Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 nổi bật với những Tộc, Hệ mới nhưng đấu đó vẫn còn những Tộc Hệ cũ còn được bảo tồn, bởi vì những vị tướng này khá mạnh, như các bạn đã biết thì đó chính là tướng Băng Quốc một trong những vị tướng có khả năng khống chế tốt nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ đóng băng mà còn có khả năng làm choáng vô cùng lợi hại.

tuong bang quoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Băng Quốc mạnh nhất đấu trường chân lý

Để có được những thông tin quan trọng về tướng Băng Quốc thì xin mời các bạn hãy theo dõi ngay và luôn những thông tin bên dưới nhé.

Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý và phân tích tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Băng Quốc là một trong những Tộc, Hệ có khả năng đóng băng đỉnh cao nhất ở phiên bản hiện tại, vừa có hiệu ứng khống chế và còn gây sát thương lớn thì ai mà không muốn những vị tướng Băng Quốc này trong đội hình phải không nào.

Băng Quốc: Khi tấn công kẻ địch có khả năng làm đóng băng kẻ địch trong 1,5 giây.

2 tướng: Có 20% khả năng làm choáng kẻ địch

4 tướng: Có 40% khả năng làm choáng kẻ địch.

6 tướng: Có 60% khả năng làm choáng kẻ địch.

Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Warwick: Nội tại Khóa Chết khi giao tranh Warwick nhảy vồ tới một kẻ địch có lượng máu thấp nhất sau đó khóa chặt đối phương gây sát thương và hồi lại máu cho bản thân.

Braum: Nội tại Tối Kiên Cường sau một vài đòn đánh, Braum giương khiên lên chống chịu sát thương, khả năng chống chịu sát thương của Braum được tính theo %, số lượng sao càng nhiều thì khả năng chống chịu càng cao.

Volibear: Nội tại Nổi Điên khi giao chiến giữa 2 đội hình với nhau Volibear cắn một đối thủ đang giao tranh với mình gây sát thương, nếu đối thủ dưới 35% máu sẽ bị hạ gục ngay lập tức và Volibear được hồi lại một lượng máu nhất định.

tuong bang quoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Băng Quốc mạnh nhất đấu trường chân lý

Ezreal: Nội tại Phát Bắn Thần Bí nhắm vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất, sau đó bắn một mãnh băng tới gây sát thương phép và phát bắn này kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thương bắn ra một đường thẳng tới phía đối phương gây sát thương phép, kẻ địch đến trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Phân tích tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

tuong bang quoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Warwick: Tộc, Hệ Mãnh Thú, Băng Quốc.

Có giá trị 1 vàng nhờ vào khả năng hồi máu và sát thương cao ở giai đoạn đầu nên Warwick được rất nhiều người chơi săn đón trong các cửa hàng, chính vì vậy mà Warwick ở giai đoạn đầu bạn không thể bỏ qua được, vừa là tướng tăng sát thương và còn có thể sử dụng làm tanker trong đội hình của bạn.

Braum: Tộc, Hệ Hộ Vê, Băng Quốc.

Chỉ với 2 vàng bạn có thể mua được vị tướng này, nhờ vào khả năng trâu bò của mình nên Braum được nhiều người săn đón, không chỉ chặn sát thương mà kỹ năng tầm xa khi đụng vào khiên của Braum cũng bị loại bỏ, thật sự là một vị tướng tuyệt vời, hãy cố gắng sưu tầm vị tướng này càng nhiều càng tốt nhé.

Volibear: Tộc, Hệ Cuồng Chiến, Băng Quốc.

Là vị tướng mạnh với giá 3 vàng được sử dụng rất nhiều trong đội hình Cuồng Chiến, chính vì lý do này mà bạn nên mua vị tướng này để dành ngay và luôn nhé, vừa sử dụng làm tanker trong đội hình Băng Quốc và làm chiến tướng trong đội hình Cuồng Chiến.

Ezreal: Tộc, Hệ Xạ Thủ, Băng Quốc.

Có giá 4 vàng là tướng bắn xa gây sát thương phép, là vị tướng rất ít khi xuất hiện trên nhiều cửa hàng, nhờ vào khả năng bắn xa của mình, chỉ cần gắn thêm một vài trang bị là Ezreal có thể gánh toàn bộ team của bạn mà không cần phải xoắn.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần.

Chỉ cần 7 vàng là có thể sở hữu được vị tướng đỉnh cao này trong đội hình, có thể bổ sung được Tộc, Hệ mà bạn cần mà Lux còn là vị tướng gây sát thương cao trong đội hình, nhưng để có thể mưa được Lux thì phải xem vào độ may mắn của bạn thôi nhé.

Trang bị tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 siêu mạnh

Tướng Băng Quốc có sức mạnh thể chất vô cùng lớn, chính vì thế hoàn toàn không cần trang bị, nhưng để gia tăng lượng sức mạnh cũng như chống chịu thì trang bị là lựa chọn số một cho những vị tướng Băng Quốc, bạn đã biết cách lên trang bị cho tướng Băng Quốc chưa nào, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi xem qua những trang bị này nào.

Warwick:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

vuot rong
Vuốt Rồng

 

 

 

 

Braum:

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

giap gai
Giáp gai

giap gai
Giáp gai

 

 

 

 

Volibear:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

sung Hextech
Súng Hextech

 

 

 

 

Ezreal:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vong am luden
Vong âm luden

vong am luden
Vong âm luden

 

 

 

 

Lux:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Băng Quốc là một trong những vị tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, với khả năng đóng băng tướng địch, càng nhiều tướng Băng Quốc thì tỉ lệ này càng cao, nếu bạn thật sự sở hữu đội hình Băng Quốc và cách lên đồ này quá tuyệt vời, rank thách đấu không xa lạ gì mà sẽ nằm trong tay của bạn.

Tên Hay Nhất