Tướng Bí Ẩn mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết thì sự thay đổi tướng và Tộc, Hệ tại Đấu Trường Chân Lý ở phiên phản mới này rồi đúng không nào. Nhưng các bạn đã tìm hiểu về Tộc, Hệ của từng vị tướng này chưa, nếu như chưa thì ngay tại đây bạn hãy tham khảo qua bài viết này ngay và luôn nhé.

tuong Janna manh nhat dau truong chan ly
Tướng Bí ẩn mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bài viết giới thiệu về những vị tướng Bí Ẩn bao gồm phân tích và hướng dẫn lên trang bị một cách chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay những vị tướng Bí Ẩn này xem có gì hot không nhé.

Tướng Bí Ẩn mạnh nhất và Phân tích tướng Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết tướng Bí Ẩn là một trong những vị tướng đã được cập nhật ở phiên bản hiện tại, không chỉ mạnh mẻ về bản chất và kỹ năng cũng mang lại hiệu ứng khống chế vô cùng tối, các bạn đã biết tướng Bí Ẩn kích hoạt gì chưa, nếu như thì hãy theo dõi nhé:

Tướng Bí Ẩn: Tất cả đồng minh được tăng chỉ số kháng phép.

2 tướng: 40 kháng phép.

4 tướng: 120 kháng phép

Tướng Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Janna: Nội tại Gió Mùa khi sử dụng kỹ năng Janna hất tung những kẻ địch ở trong tầm kỹ năng và làm choáng chúng, đồng minh trong khu vực kỹ năng sẽ được hồi máu.

Soraka: Nội tại Điểm Phân Cực, lúc này Soraka chỉ định một vùng nhiều kẻ địch đặt kỹ năng vào, kẻ địch trong phạm vi sẽ chịu sát thương và không thể hồi mana.

tuong Janna manh nhat dau truong chan ly
Tướng Bí ẩn mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Nami: Nội tại Sóng Thần Nami kêu gọi sức mạnh từ Thủy Tổ gọi dậy một cơn sóng mạnh đẩy vào đội hình đối phương gây sát thương và hất tung đối phương đồng thời giải hiệu ứng cho đồng đội.

Master Yi: Nội tại Thiền hồi lại 30% máu đã mất sau đó được tăng 100% tốc độ tránh trong vòng 5 giây, đòn đánh của Master Yi cộng thêm 50 sát thương phép trên đòn đánh.

Phân tính tướng Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong bi an dau truong chan ly
Tướng Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý

Janna: Tộc, Hệ Gió, Bí Ẩn.

Với cái giá 4 vàng, Janna thương xuyên xuất hiện ở giai đoạn giữa và kề cuối trận, nhờ vào khả năng hồi máu của mình và đẩy lùi kẻ địch Janna luôn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi sở hữu đội hình Xạ Thủ hoặc hơn thế nữa, nói chúng là khi bạn phát hiện ra vị tướng thì đừng ngần ngại mà mua nga nhé.

Soraka: Tộc, Hệ Bí Ẩn, Ánh Sáng

Soraka có giá 4 vàng và ít được đội hình nào lựa chọn, bởi vì khả năng gây sát thương khá yếu và hiệu ứng không hiệu quả lắm nếu đối với đội hình gây sát thương trên đòn đánh, đây chính là yếu tố mà ít người lựa chọn vị tướng Bí Ẩn này, nếu như bạn muốn sở hữu đội hình Bí Ẩn thì bạn cũng có thể mua để cho đầy đủ đội hình.

Nami: Tộc, Hệ Đại Dương, Thần Bí.

Có giá trị 5 vàng và được nhiều đội hình săn đón, không chỉ gây nên hiệu ứng cho đội hình đối phương mà còn giúp những vị tướng đồng minh tránh thoát khỏi một vài hiệu ứng khống chế, đối với cái giá 5 vàng với Nami xem ra thật sự là quá rẻ.

Master Yi: Tộc, Hệ Thần Bí, Bóng Tối, Kiếm Khách.

Là vị tướng ở giai đoạn cuối trận đấu với giá trị 5 vàng Master Yi tạo nên lượng sát thương vô cùng lớn, nếu như không cần thiết thì cũng không nên sở hữu vị tướng này trong đội hình Thần Bí, bởi vì Master Yi máu khá yếu và rất khó để lên 2*, đấy chính là mấu chốt của vị tướng này.

Trang bị tướng Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 chính xác nhất

Tướng Bí Ẩn là danh sách tướng đa phần là tướng Hỗ Trợ chính vì điều này thể chất vô cùng yếu đuối vì vậy dễ dàng lên bảng đếm số hơn ai hết và để có thể khắc phục được tình trạng này thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số trang bị đình chỉ dành riêng cho tướng Bí Ẩn mới các bạn cùng theo dõi.

Janna:

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

vuot rong
Vuốt Rồng

 

 

 

 

Soraka:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

 

 

 

 

 

Nami:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

 

 

 

 

 

Master Yi:

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

ban tay cong ly
Bàn tay công lý

 

 

 

 

Tướng Bí Ẩn bổ sung cho đội hình quá nhiều sức mạnh kháng phép, và đây chính là một trong những lý do mà chúng tôi giới thiệu những vị tướng này, khi gặp đội hình Phù Thủy thì những vị tướng Bí Ẩn này sẽ là sự bổ sung vô cùng tuyệt vời cho các bạn. Hãy nhanh tay vào Đấu Trường Chân Lý chiến ngay và luôn nào.

Tên Hay Nhất