Tướng Bóng Tối mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 là một trong những mùa giải hay và hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ thay đổi tướng mà còn thay đổi luôn rất nhiều Tộc, Hệ làm nhiều người chơi cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cũng như sắp xếp đội hình một cách đúng nghĩa.

tuong bong toi manh nhat dau truong chan ly
Tướng Bóng Tối mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về những vị tướng mới có trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Và những vị tướng mới sắp được chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ làm cho bạn phải thích thú và say mê, chắc chắn các bạn đã từng nghe qua tướng Bóng Tối rồi chứ. Nếu đã nghe qua thì còn đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay và luôn nào.

Tướng Bóng Tối mạnh nhất và Phân tích tướng Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 tướng Bóng Tối là một trong những vị tướng được săn đón và lựa chọn nhất, nếu bạn đang muốn lựa chọn Tướng Bóng Tối để chơi thì hãy cùng với TENHAYNHAT điểm qua một số thông tin quan trọng của tướng Bóng Tối nhé.

Tướng Bóng Tối: Trong 5 giây đầu tiên các đơn vị Bóng Tối được gia tăng thêm nhiều sát thương.

2 tướng: 50%

4 tướng: 100%

Tướng Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Malzahar: Nội tại Bầy Bọ Hư Không sau một vài đòn đánh Malzahar gây sát thương lên kẻ địch bằng cách mở ra cổng không gian và kêu gọi bọ vào để gây sát thương.

Sion: Nội tại Cú Nện Tàn Khóc gây sát thương trên đường thẳng, kẻ địch nào trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương và hất tung.

Veigar: Nội tại Vụ Nỗ Vũ Trụ bắn ra một tia thiên thạch gây sát thương cho kẻ địch, nếu như kẻ địch có số sao dưới Vigar kẻ đó sẽ bị lên bảng ngay lập tức.

tuong bong toi manh nhat dau truong chan ly
Tướng Bóng Tối mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kindred: Nội tại Sói Cuồng Loạn nhắm vào kẻ địch ngẫu nhiên và cắn đối phương gây sát thương phép và làm giảm tốc độ hồi máu của đối phương trong 5 giây.

MasterYi: Nội tại Thiền hồi lại 30% máu và không thể chọn mục tiêu, sau đó Master Yi được tăng 100% tốc độ đánh đòn đánh gây sát thương phép trong 6 giây.

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương lớn trên đường thẳng, kẻ địch nào đừng trên đường bắn của kỹ năng sẽ gánh chịu sát thương, tiêu diệt một kẻ địch sẽ giúp Lux hồi 50 mana.

Phân tính tướng Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong bong toi dau truong chan ly
Tướng bóng tối đấu trường chân lý

Malzahar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Triệu Hồi.

Chỉ với giá 2 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này ở giai đoạn đầu trận, Malzahar có khả năng kêu gọi ra linh thú gây sát thương ở giai đoạn đầu nên rất được nhiều người chưa ưa chuộng, không chỉ vậy mà Malzahar còn tạo ra sát thương cực lớn, giúp đội hình vượt qua được giai đoạn khó khăn lúc đầu.

Sion: Tộc, Hệ Bóng Tối, Cuồng Chiến

Với giá 3 vàng Sion là một trong những vị tướng bóng tối có khả năng chống chịu cao nhất, khả năng tạo hiệu ứng khống chế cũng rất vô đối, vì lạ Hệ Cường Chiến nên được nhiều người săn lùng, bạn hãy sở hữu vị tướng Bóng Tối này ngay và luôn khi có cơ hội nhé.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Phù Thủy

3 vàng nhờ vào khả năng tấn công và hạ gục kẻ địch dựa trên số sao của mình nên Veigar rất được nhiều người chơi lựa chọn, có thể Veigar luôn được mua về cho dù đội hình có cùng Tộc, Hệ hay không, thật sự là một vị tướng đầy tài năng đúng không nào.

Kindred: Tộc, Hệ Bóng Tối, Lửa, Xạ Thủ.

3 vàng là có thể mua được vị tướng đỉnh cao này, nhờ vào khả năng bay nhảy và gây ra lượng lớn sát thương phép nên Kindred cũng được nhiều người chơi yêu thích. Không chỉ mang lại khả năng gây sát thương, cấu rẻ cho đội hình mà Kindred cũng dụ được nhiều tướng địch không kém, hãy cố gắng sở hữu vị tướng này càng sớm càng tốt nhé.

MasterYi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Sát Thủ, Bí Ẩn.

Vị tướng ở giai đoạn cuối trận với cú chém của mình Master Yi luôn được xem trọng dù trong đội hình nào đi chăng nữa, chỉ với giá 5 vàng là bạn đã có thể mua được siêu tướng chủ lực này rồi.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Thần.

Là vị tướng trùm cuối trong Đấu Trường Chân Lý chỉ với giá 7 vàng khi mua Lux bạn sẽ được x2 lần nguyên tố, có nghĩa là khi bạn mua Lux Bóng tối và bạn đang có 6 bóng tối thì bạn sẽ trở thành 8 bóng tối.

Trang bị tướng Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 chính xác nhất

Tướng Bóng Tối là một trong những vị tướng có thể xem như là hoàn thiện nhất, vừa có công vừa có thủ tạo nên một lớp kiên cố bất khả xâm phạm, đây chính là những vị tướng được chào đón nhiều nhất trong đội hình, và mỗi để gia tăng thêm sức mạnh này thì phải cần có một số trang bị, nhưng trang bị dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát được sức mạnh của từng vị tướng Bóng Tối.

Malzahar:

cuong dao Guinsoos
Cuồng Đao Guinsoos

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

ngon thuong Shojin
Ngọn thương Shojin

 

 

 

 

 

Sion:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

 

 

 

 

Veigar:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Kindred:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

MasterYi:

ban tay con ly
Bàn tay công lý

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Lux:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Đội hình Bóng Tối làm tăng sát thương ở giai đoạn đầu, chính vì điều này mà người người, nhà nhà điều săn đón đội hình này, nếu bạn muốn leo rank thì còn đợi gì nữa mà không cùng bạn bè chiến ngay và luôn đội hình này nào.

Tên Hay Nhất