Tướng Cát mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Phiên bản mới nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 thay đổi hàng loạt tướng và cập nhật hàng loạt Tộc, Hệ mới. Với mục đích đổi mới sân chơi, tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi nhưng cũng vì những thay đổi này mà những người chơi đã quen với phiên bản cũ khó lòng mà nắm bắt được.

tuong cat manh nhat dau truong chan ly
Tướng Cát mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thay đổi về Tộc, Hệ có trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 để các bạn có thể hiểu được nhiều nhất về phiên bản mới này. Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đó chính là tướng Cát, một trong những thống trị ở phiên bản hiện tại, và những vị tướng Cát này là ai thì hãy cùng với chúng tôi theo dõi nào.

Tướng Cát mạnh nhất và Phân tích tướng Cát Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Cát mang lại cho đội hình sức mạnh không thể tưởng tượng được, bởi vì có quá nhiều sức mạnh được ẩn dấu trong tướng Cát nên nhiều người chơi lựa chọn tướng Cát để giao đấu với người chơi khác, các bạn đã biết sức mạnh của tướng Cát chưa, nếu chưa thì tham khảo nhé.

Tướng Cát: Giảm giáp của kẻ địch.

2 tướng: 50% giáp

4 tướng: 90% giáp

Tướng Cát Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Renekton: Nội tại Vũ Điệu Cá Sấu được đánh giá là một trong những kỹ năng mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận, khi sử dụng kỹ năng Renekton xoay lưỡi đao trong tay gây sát thương đối thủ và hồi lại lượng máu nhất định cho mình.

Sivir: Nội tại Nảy Bật gấy sát thương lớn cho toàn bộ đội hình, trong vòng 5 giây cô nàng sử dụng kỹ năng và nảy bật 10 lần trong đội hình đối phương và những đòn đánh này kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

tuong cat manh nhat dau truong chan ly
Tướng Cát mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Azir: Nội tại Trỗi Dậy giúp Azir tạo ra một bóng bằng cát gây sát thương trên đòn đánh cho kẻ địch gần nhất.

Khazix: Nội tại Đột Kích Hư Không tàn hình và gây sát thương cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong đội hình đối phương, đòn tấn công của Khazix có thể gây chí mạng và hồi lại mana.

Phân tính tướng Cát Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong cat dau truong chan ly
Tướng Cát Đấu Trường Chân Lý

Renekton: Tộc, Hệ Cát, Cuồng Chiến.

Chỉ với 1 vàng nhưng nhờ vào khả năng gây sát thương và hồi lại máu của mình Renekton đã được nhiều người chơi săn đón hơn bao giờ hết, tại vì ở giai đoạn đầu sát thương khá ít mà còn có hồi máu thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

Sivir: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Cát.

Có giá trị 3 vàng và rất được ít người chơi sử dụng ở giai đoạn đầu trận, một phần vì đòn đánh của Sivir khá chậm và ít thể hiện được kỹ năng của mình, nếu như có trang bị tăng tốc độ đánh thì hãy sử dụng vị tướng này ngay và luôn nhé.

Azir: Tộc, Hệ Cát. Triệu Hồi.

Có giá trị 3 vàng và được nhiều người chơi lựa chọn, nhờ vào khả năng Triệu Hồi của mình nên Azir được rất nhiều đội hình săn đón, tận dụng được khả năng đánh tầm xa, gây sát thương nhiều mục tiêu, tạo nên thế cấu máu vô cùng tốt đối với vị tướng 3 vàng.

Khazix: Tộc, Hệ Cát, Sát Thủ

Là tướng có giá trị 4 vàng, khi bạn bắt gặp được Khazix thì đâu đó bạn cũng đã đến được khu vực giữa và cuối trận và Khazix được xem chính là con bài tẩy của bạn, Khazix có khả năng gây sát thương lớn, nhờ vào khả năng di chuyển linh hoạt của mình Khazix luôn luôn là nổi khiếp sợ đối với nhiều người chơi.

Trang bị tướng Cát Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 chính xác nhất

Tướng Cát có khả năng gây sát thương lớn đối với một số đội hình trâu, chính vì vậy mà cần phải tung ra sát thương nhanh như vậy mới có thể hạ gục tốt đối phương, và một số trang bị dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát những vị tướng Cát.

Renekton:

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Sivir:

dao cam lang
Dao câm lặng

tan kiem
Tàn Kiếm

cuong cung Runaan
Cuồng cung Runaan

 

 

 

 

 

Azir:

cuong dao Guinsoos
Cuồng Đao Guinsoos

ngon thuong Shojin
Ngọn thương Shojin

ngon thuong Shojin
Ngọn thương Shojin

 

 

 

 

 

Khazix:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

huyet kiem
Huyết kiếm

 

 

 

 

 

Như các bạn đã biết thì những vị tướng Cát chính là một trong những Nguyên Tố mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được nhiều người chơi săn đón, bởi vì khả năng gây sát thương vô cùng hiệu quả của những vị tướng này nên được rất nhiều người chơi săn đón. Nếu bạn đang không biết sở hữu vị tướng này thì còn đợi gì nữa mà không mua ngay những vị tướng Cát này nào.

Tên Hay Nhất