Tướng Công Nghệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Công Nghệ được chỉ mới xuất hiện ở gian đoạn gần đây nhưng được người chơi liên tục lựa chọn vào giai đoạn cuối trận đấu, bởi vì khi có tướng Công Nghệ trong đội hình sẽ kích phát ra khả năng cấm trang bị trong thời gian khá dài, và điều này làm cho rất nhiều đối thủ cảm thấy vô cùng khó chịu khi đối đầu với những tướng Công Nghệ này.

Tướng Công Nghệ khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Công Nghệ khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Tướng Công Nghệ cũng rất là nhiều Tộc Hệ khác nhau, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này và giới thiệu với các bạn rõ ràng hơn về tướng Công Nghệ đồng thời cũng giúp các bạn tìm hiểu cách lên trang bị phù hợp hơn với từng vị tướng Công Nghệ.

Danh sách tướng Công Nghệ và phân tích Tộc, Hệ Công Nghệ trong Đấu Trường Chân Lý

Tướng Công nghệ là một trong những tướng sở hữu khả năng cấm trang bị đối phương vô cùng hiệu quả, nếu đội hình nào có trang bị nhiều hoặc một vị tướng chủ lực nào đó sử dụng trang bị thì chắc chắn sẽ rất thảm phải không nào, và những vị tướng công nghệ nào góp phần cho việc cấm trang bị đối phương thì mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Tướng Công Nghệ Đấu Trường Chân Lý

Camile: Một trong những vị tướng mạnh ở Liên Minh Huyền Thoại, không những khả năng tấn công linh hoạt mà còn có những kỹ năng dồn chết mục tiêu vô cùng lợi hại, và hiện nay cô nàng Camile đã xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý, một đấu trường chỉ dành cho những vị tướng đỉnh cao.

Camile là vị tướng đầu tiên xuất hiện trong danh sách Tướng Công Nghệ thì cũng không có gì đang ngạc nhiên phải không nào, bởi vì vị tướng Camile nắm giữ kỹ năng Tối Hậu Thư, gây sát thương lên kẻ địch bằng bàn chân của mình đồng thời kích hoạt đồng đội gần nhất dồn tấn công vào kẻ địch này.

Tướng Công Nghệ siêu khủng nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Công Nghệ siêu khủng nhất Đấu Trường Chân Lý

Jayce: Vị tướng có khả năng gây sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận đấu, nắm giữ kỹ năng Biến Đổi Pháo Thủy Ngân làm tăng khả năng tấn công của Jayce, sau một vài đòn đánh tầm ngắn Jayce biến đổi từ búa sáng súng đánh bật đối phương ra xa làm choáng trong vài giây và gây sát thương, đồng thời bắn bồi thêm một số viên đạn gây sát thương, khi biến hình Jayce được tăng máu và sát thương cũng như tầm đánh của mình cho đến hết trận.

Vi: Cũng là một trong những vị tướng Cộng Nghệ đỉnh cao, có khả năng bắt và giữ đối phương vô cùng tốt, vì thế Vi không thể nào thiếu trong đội hình Công Nghệ được, nếu bạn đã quyết định chơi đội hình này việc đầu tiền cần làm đó chính là nắm bắt và mua được Vi. Vị tướng Vi nắm giữ kỹ năng Bắt Giữ khi kích hoạt kỹ năng Vi lao tới một vị tướng ở xa nhất trong đội hình đối phương và trên đường đi Vi gây sát thương đối với những kẻ địch trên đường đồng thời hất văng những mục tiêu sang 2 bên, sau đó tiếp cận tới vị tướng mà Vi đã chỉ điểm gây sát thương và hất tung làm chóng đối phương trong 2 giây.

Jinx: Là một xạ thủ bắn xa vô cùng lợi hại, chỉ cần có trong tay vài món đồ thì xạ thủ này gây sát thương vô cùng lớn. Nắm bắt được kỹ năng Hưng Phần của Jinx cô nàng sau khi tham gia hạ gục kẻ địch Jinx sẽ chuyển hóa súng pháo và gây sát thương nhiều, tốc độ đánh, tầm đánh cũng được gia tăng một cách đáng kể.

Phân tích Tộc, Hệ, Tướng Công Nghệ Đấu Trường Chân Lý

Camile: Tuy chỉ có giá 1 vàng nhưng lại được rất nhiều người chơi ưa chuộng ở giai đoạn đường đầu trận đầu, bởi vì khả năng xuất hiện nhiều của Camile nhiều nên dễ lên 2* so với vị tướng khác, các bạn chỉ cần ở giai đoạn này mua sắm vị tướng này, sau đó lên cấp cao hơn có thể bán và số tiền bán ra vị tướng này cũng tương đương với giá mà bạn mua nên vì thế không bao giờ sợ lộ với những vị tướng có giá trị 1 vàng.

Jayce: Xuất hiện thường xuyên ở giai đoạn lv4 – lv7 của trận đấu, với khả năng hóa hình và gây sát thương mạnh của mình Jayce liên tục lập được công lao lớn ở giai đoạn này, vừa làm khó chịu với khả năng hất văng và gây sát thương trên đòn đánh cũng vô cùng bá đạo, hãy mua ngay nhé, bởi vì Jayce chính là một trong những vị tướng Công Nghệ gây sát thương lớn nhất ở giai đoạn này.

Tướng Công Nghệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Công Nghệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Vi: Là Tướng Đấu Sĩ, Công Nghệ, một trong những vị tướng tanker của công nghệ có khả năng gây sát thương lớn và tan rã đội hình đối phương nhất, không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho đồng đội mà Vi còn có khả năng bắt giữ đối phương vô cùng tối, chỉ với 3 vàng là bạn đã có thể mua sắm Vi tại cửa hàng, hãy có gắn nuôi thật tốt vị tướng này nhé, bởi vì Vi còn phù hợp với rất nhiều đội hình.

Jinx: Xạ thủ công nghệ giá 4 vàng, dễ dàng tìm thấy ở giai đoạn lv5 – lv8 hoặc so thể xuất hiện ngẫu nhiên ở lv4, bạn hãy nắm bắt thời cơ và mua ngay vị tướng này nhé, không chỉ mang mang lại sát thương lớn cho cả đội mà Jinx còn phù hợp hơn rất nhiều đội hình, nếu bạn biết cách sắp xếp đội hình tốt thì Jinx có lẽ là một trong những vị tướng đình đám nhất trong team công nghệ của các bạn.

Trang bị mới nhất dành cho tướng Công Nghệ Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là một vấn đề vô cùng quan trọng trong đội hình, bởi vì trang bị sẽ giúp cho những người chơi hay nói đúng hơn là những vị tướng được gia tăng sức mạnh và những vị tướng như Jinx thì vô cùng cần những trang bị này, nhưng mỗi vị tướng đều có một lối lên trang bị khác nhau, và bạn đã biết cách sử dụng những trang bị này chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo cùng với chúng tôi nào.

Camile:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Huyết kiếm
Huyết kiếm

 

 

 

 

Jayce:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Kiếm điện
Kiếm điện

 

 

 

 

Vi:

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Jinx:

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

 

 

 

 

Từng vị tướng sẽ có cách lên trang bị khác nhau, điều này phụ thuộc vào cách chơi của từng người chơi hoặc từng vòng nhặt đồ hoặc đánh quái sẽ rơi đồ mà có cách điều chỉnh khác nhau, và hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu với mục đích tham khảo để các bạn có thể tìm kiếm ra những trang bị phù hợp nhất với đội hình của mình.

Tên Hay Nhất