Tướng Cung Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Cung Thủ được xem là một trong những tướng có tốc độ đánh, tầm đánh xa và gây sát thương theo thời gian vì thế nên được rất nhiều người chơi yêu thích, và hiện nay Cung Thủ đang dần dần được nhiều người chơi ưa chuộng hơn ở phiên bản mới cập nhật này.

Tướng Cung Thủ Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Cung Thủ Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Để có được đội hình Cung Thủ đúng chất bạn đã biết cách chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa hãy xem ngay bài viết này nào, một bài viết tổng hợp tất cả ưu điểm và khuyết điểm của tướng Cung Thủ, nếu bạn chưa từng chơi Cung Thủ thì ngay bây giờ hay xem qua bài viết về tướng Cung Thủ tại Đấu Trường Chân Lý để biết thêm về những vị tướng này nhé.

Danh sách tướng Cung Thủ và phân tích Tộc, Hệ Cung Thủ trên Đấu Trường Chân Lý

Cung thủ là đội hình gây sát thương theo đòn đánh, có tầm bắn xa chính là một lợi thế trong Đấu Trường Chân Lý, những tướng Cung Thủ có khả năng gây sát thương lớn, và hiện nay Cung Thủ tại phiên bản mới vô cùng nổi trội và đặc sắc, nếu như bạn biết cách chơi đội hình Cung Thủ thì có lẽ sẽ rất bá đạo, nhưng bạn đã biết cách chơi Tộc Hệ Cung Thủ chưa nào, hay cùng chúng tôi theo dõi những vị tướng Cung Thủ này để xem có gì Hot không nhé.

Danh sách tướng Cung Thủ tại Đấu Trường Chân Lý

Vayne: Cung thủ đầu tiên trong danh sách này đó chính là một quý tộc Vayne, chỉ có giá 1 vàng, nắm bắt được kỹ năng của mình Vayne đã tạo nên kỹ năng Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3.

Varus: Chỉ cần 2 vàng là bạn đã có cũng thủ sử dụng kỹ năng đẫm máu nhất Mũi Tên Xuyên Phá, lúc này Varus vận sức và bắn ra mũi tên theo đường thẳng gây sát thương lên tất cả kẻ địch đứng trên đường đi của nó.

Ashe: là cung thủ của Băng Quốc có khả năng làm choáng đối thủ bằng kỹ năng Đại Băng Tiễn của mình, đây chính là cung thủ tốt phải có trong đội hình.

Tướng Cung Thủ Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Cung Thủ Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Kindred: Cung thủ đỉnh cao có khả năng giảm sát thương từ những nguồn khác nhờ vào kỹ năng Cừu Cứu Sinh của mình, lúc này Kindred tạo ra một vòng tròn và đồng minh ở trong vòng tròn sẽ miễn nhiễm với sát thương.

Kaisa: Là vị tướng Cung thủ cuối cùng trong danh sách Cung Thủ, có kỹ năng Bản Năng Sát Thủ có thể bay nhảy với lượng giáp nhiều và duy trì 3 giây.

Phân tích tướng Cung Thủ Đấu Trường Chân Lý

Vayne: Chỉ với 1 vàng là bạn có thể mua được Vayne, hay mua ngay nếu bạn có ý định chơi Cung Thủ, tuy Vayne khá yếu ở giai đoạn đầu nhưng sẽ góp phần kích hoạt hệ thống Cung Thủ.

Varus: Có giá 2 vàng nhưng kỹ năng của Varus vô cùng lợi hại, Mũi Tên Xuyên Phá sẽ gây ra lượng lớn sát thương cho kẻ địch, vì vậy Varus được xem như là sát thương chủ lực của cả đội ở giai đoạn Lv4 – lv6.

Ashe: Tiếp theo đó chính là Ashe vị tướng có khả năng đóng băng đối phương vô cùng hoàn hảo, không chỉ mang lại hiệu ứng không chế mà Ashe còn gây sát thương lớn ở giai đoạn lv5 – lv8, cùng với Varus thì đây chính là bộ bài gây sát thương chính.

Tướng Cung Thủ Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Cung Thủ Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Kindred: Một hỗ trợ tốt cho đội hình Cung Thủ, bởi vì đội hình này khá yếu máu vì thế nội tại Cừu Cứu Sinh của Kindred vô cùng tốt khi tham gia ở giai đoạn cuối trận đấu.

Kaisa: Nếu như may mắn thì bạn sẽ vô tình sở hữu vị tướng Kaisa, hãy mua ngay vị tướng này và có thể thay thế Vayne, Kaisa sẽ giúp bạn phục hồi lại những tổn thất ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Trang bị mới nhất dành cho Cung Thủ Đấu Trường Chân Lý

Cung thủ quan trọng nhất chính là trang bị, vì trang bị sẽ làm nên sự khác biết giữa những Cung thủ bình thường, và mỗi cung thủ đều có lối trang bị riêng của mình, bạn đã biết cách trang bị cho Cung Thủ chưa, nếu chưa thì hãy khám phá cùng chúng tôi về trang bị mới nhất dành cho Cung Thủ nào.

Vayne:

Cuồng cung
Cuồng cung

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

 

 

 

 

Ashe:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Cuồng cung
Cuồng cung

 

 

 

 

Varus:

Cuồng cung
Cuồng cung

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

 

 

 

 

Kindred:

Cuồng đao Guinsoo's
Cuồng đao Guinsoo’s

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

 

 

 

 

Kaisa:

Kiếm điện
Kiếm điện

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

 

 

 

 

Đội hình Cung Thủ đang hot nhất ở thời điểm hiện tại và được nhiều người chơi lựa chọn cho những trận đấu rank của mình, còn bạn thì sao, có thật sự chơi Cung Thủ chưa, hãy thử trải nghiệm về đội hình Cung Thủ này nào chắc chắn bạn sẽ thích thú cho mà xem.

Còn đợi gì nữa mà không cùng bạn bè mở máy lên và chiến ngay với đội hình Cung Thủ nào, chắc chắn đội hình này sẽ làm bạn lên hạng vùn vụt.

Tên Hay Nhất