Tướng Đế Chế mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý là một thể loại game chiến thuật hay và mới mẻ, được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại, không chỉ là trò chơi chiến thuật mà ở đó còn giúp người chơi giải trí sau những giờ căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày, giờ làm việc mệt mỏi và nhàm chán.

Đấu trường chân lý
Đấu trường chân lý

Trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 đã rộ lên thông tin về đội hình Đế Chế mới cập nhật và có thể là đội hình bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng các bạn có biết những vị tướng Đế Chế nào mới là mạnh nhất trong mùa giải này không nào, nếu như chưa biết thì hãy cùng với chúng tôi khám phá những vị tướng mạnh nhất trong Đế Chế Đấu Trường Chân Lý nào.

Danh sách tướng Hệ Đế Chế và lựa chọn tướng mạnh nhất trong Hệ Đế Chế

Hệ Đế Chế Katarina
Hệ Đế Chế Katarina

Đế chế là một trong những hệ mạnh nhất ở phiên bản mới này, đặc điểm để nhận biết được những tướng đế chế đó là nhân đôi sát thương. Để có thể áp dụng được cho đội hình đế chế người chơi cần sưu tầm từ 2 – 4 tướng đế chế để kích hoạt, đối với 2 tướng đế chế sẽ x2 sát thương ở 2 vị tướng này và nếu 4 thì tất cả đế chế đều x2 sát thương.

Danh sách tướng Hệ Đế Chế

Darius: Vị tướng thường xuất hiện ở gian đoạn đầu trận đấu từ lv 1 – lv 4, với nội tại Lưỡi Hái Xoáy gây sát thương trong phạm vi kỹ năng và hồi lại 150 máu mỗi tướng.

Katarina: Có giá 3 vàng xuất hiện từ lv 4 – lv 6, đặc điểm nhận dạng đó chính là nội tại Bông Sen Tử Thần gây sát thương trên tất cả tướng địch xuất hiện trong phạm vị kỹ năng, tổng sát thương 700 máu khi xoay hết kỹ năng.

Hệ Đế Chế Darius
Hệ Đế Chế Darius

Draven: Có giá 4 vàng là một kiếm khách, đế chế xuất hiện ở giai đoạn Lv 6 – Lv 8, nội tại Rìu Xoay giúp draven ném ra một rìu xoay ở đoàn đánh kế tiếp, nếu bắt được rìu Draven sẽ có 2 rìu, Draven có thể xoay nhiều Rìu cùng lúc.

Swain: Có giá 5 vàng là vị tướng cuối cùng trong nhóm Đế Chế và có biệt hiệu Nguyên Soái Noxus thường xuất hiện ở giai đoạn round 23 đến cuối trận, với nội tại biến hình hút máu kẻ địch xung quanh, lúc này Swain bùng nổ sức mạnh gây sát thương kẻ địch ở gần.

Phân tích tướng Hệ Đế Chế và lựa chọn tướng mạnh nhất

Hệ Đế Chế là hệ có sức mạnh khủng đến từ Vương quốc Noxus, và hiện nay đã xuất hiện tại đấu trường chân lý, sau đây là bài phần tích để các bạn có thể lựa chọn mua sắm vị tướng nào trước trong đội hình Đế Chế nhé.

Darius: là vị tướng xuất hiện đầu tiên trong đội hình Đế Chế, với kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, lưới hái xoáy giúp Darius hồi lại lượng máu dựa trên số người nằm trong vùng kỹ năng, nhưng nhược điểm của vị tướng này chính mana, mana lên quá chậm nên không thể tung ra kỹ năng liên tục được.

Hệ Đế Chế Draven
Hệ Đế Chế Draven

Katarina: Được nằm trong nhóm sát thủ thuộc đội hình đế chế, nội tại khá mạnh nhưng cũng giống với Darius mana lên khá lâu và dễ bị hạ gục bởi vì chất tướng khá yếu.

Draven: Là vị tướng có tầm đánh xa và gây sát thương rất mạnh, nhưng nếu Draven không có trang bị thì xem như là phế phẩm, khi có trang bị thì Draven có thể gánh team

Swain: Vị tướng 5 tiền được nhiều người chơi săn lùng nhất, bởi vì sức mạnh của Swain là không thể nào lường trước được, chỉ cần lên cho Swain một vài trang bị tank là có thể cân nguyên đội hình đối phương.

Hệ Đế Chế Swain
Hệ Đế Chế Swain

Trang bị chuẩn và mạnh nhất cho tướng Hệ Đế Chế trên Đấu Trường Chân Lý

Darius

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

Katarina

Găng tay ngọc
Găng tay ngọc

Mũ phù thủy
Mũ phù thủy

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Draven

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

Huyết kiếm
Huyết kiếm

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

 

 

 

 

Swain

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Bên trên là những hướng dẫn vô cùng chân thật bằng những trải nghiệm tinh tế nhất của chúng tôi đúc kết ra và giới thiệu với các bạn, nếu các bạn là người chơi mới ở phiên bản này vậy thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi bài viết này ngay và luôn nào. Nếu cảm thấy hay thì đừng quên chia sẻ với bạn bè về bài viết này nhé.

Tên Hay Nhất