Tướng Độc Hành mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Độc hành hiện nay có rất nhiều người chơi, vì nội tại của Độc hành vô cùng lợi hại, tăng một lớp giáp ở đầu giao tranh và kết thúc khi tướng chết, đây chính là điểm nổi bật của tướng độc hành.

Chính vì lý do này mà Độc Hành được nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết, không chỉ là bổ sung cho những tướng Kiếm Khách mà Độc Hành cũng khá là phù hợp với nhiều người chơi có đội hình khác nhau, nếu bạn chưa chơi Độc Hành và không biết Độc Hành là gì thì hôm nay các bạn sẽ hiểu rõ tường tận từng vị trí của tướng cũng như lối lên đồ phù hợp dành cho Tướng Độc Hành.

Nào! hãy cùng với chúng tôi khám phá vị tướng Độc Hành này ngay và luôn nhé, không bao giờ là quá muộn đối với Đấu Trường Chân Lý nhé.

Danh sách tướng Độc Hành và phân tích Tộc, Hệ Độc Hành trong Đấu Trường Chân Lý

Như cái tên Độc Hành của mình, để có thể kích hoạt nội tại của Tộc, Hệ Độc Hành này phải đòi hỏi vị tướng phải đặt ở một vị trí riêng lẻ mới kích hoạt được, cũng chính vì vậy mà Độc Hành vô cùng tự do và mạnh, hiện nay tại phiên bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý, có không ít vị tướng Độc Hành và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những vị tướng Độc Hành này để các bạn có thể tham khảo khám phá cách chơi và cách lên đồ.

Tướng Độc Hành Đấu Trường Chân Lý

Yasou: Kẻ Bất Dung Thứ hay còn gọi là không bao giờ tha thứ được, bởi vì Yasou đã mắt sai lầm nghiêm trọng trong quá khứ của mình, nên bây giờ anh mới có cái tên như vậy, nếu như các bạn chưa nghe qua tiểu sử của Yasou thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một chút về anh chàng này nhé.

Yasou từ bé đã có khả năng sử dụng kiếm điêu luyện và có một người ai ruột lớn hơn Yasou và sử dụng kiếm cũng vô cùng sắc sảo, sau khi 2 anh em vào một ngôi trường trong làng học thì vô tình được đại sư võ đường chú ý và truyền kỹ năng Phong Tuyệt Kỹ cho Yasou, sau ngày đêm luyện tập cuối cùng Yasou đã thanh thạo võ công này. Một thời gian sau Noxus tấn công làng của Yasou và Yasou có lệnh phải ở lại bảo vệ những vị làng. Nhưng vì tính tình ngang ngược Yasou đã bỏ đi chiến đấu và khi trở về Yasou chỉ thấy những người đồng đội chỉ trích không hoàn thành nhiệm vụ nên đại sư đã mất mạng.

Từ đó Yasou bị săn lùng bởi những người anh em và anh đã vượt qua tất cả, và cuối cùng anh ruột của Yasou cũng bắt gặp và cả 2 đã có trận chiến sinh tử, tất nhiên Yasou là kẻ chiến thắng trong trận chiến này, nhưng anh ta vẫn luôn đau khổ và quyết tâm đi tìm ra sự thật để minh oan cho mình, và hành trình bắt đầu từ đây.

Yasou nắm giữ Phong Tuyệt Kỹ khi đánh Yasou đâm về phía trước 2 lần gây sát thương trên đường thẳng, sau đó xuất lốc xoáy hay còn gọi là Bão Kiếm làm hất tung kẻ địch gây sát thương và kèm hiệu ứng trên đòn đánh.

Phân tích Tộc, Hệ, Tướng Độc Hành Đấu Trường Chân Lý

Yasou: Là một trong những vị tướng mạnh ở cuối trận Yasou có giá trị 5 vàng và rất ít khi xuất hiện trên cửa hàng, vì vậy để sở hữu được vị tướng này đồi hỏi bạn phải thật may mắn, không chỉ có đội hình Kiếm Khách săn đón Yasou mà bất cứ đội hình nào thiếu vị trí cũng có thể sử dụng vị tướng này, vừa có khả năng trâu bò và lượng sát thương Yasou gây ra cũng tương đối lớn. Chính vì vậy mà ai ai cũng muốn sở hữu vị tướng Độc Hành này, đừng nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào nếu phát hiện ra Yasou nhé.

Trang bị mới nhất dành cho tướng Độc Hành Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là điều không thể nào thiếu được khi chơi độc hành, bởi vì nội tại của những tướng độc hành khá trâu và mạnh nhưng để hoạt động hết công sức của sức mạnh này thì các bạn cần những trang bị đúng đắn, nếu các bạn chưa biết cách trang bị thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi cách lên đồ của từng vị tướng Độc Hành tại Đấu Trường Chân Lý ngay và luôn nào

Yasou:

Vọng âm luden
Vọng âm luden

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Như các bạn đã biết thì Độc Hành chính là Tộc, Hệ mà nhiều người chơi yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ mạnh mà còn có lên lên đồ khá phong phú, bên trên là những thông tin chính xác nhất về Độc Hành mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu cảm thấy hay và thích thú thì còn đợi gì nữa mà không gọi bạn bè tới đọc hoặc chia sẻ và vào ngay đấu trường chân lý chiến ngay nào.

Tên Hay Nhất