Tướng Gió mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết thì hiện nay Đấu Trường chân lý đã có bản cập nhật 9.22 – mùa 2 và được đông đảo người chơi yêu thích cũng như lựa chọn trò chơi này làm trò chơi giải trí. Nhưng màn đấu xếp hạng căng thẳng và vô cùng cân não giữa những người chơi đối với nhau vô tình tạo nên không khí tuyệt vời.

Tướng Gió bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Gió bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý

Và hiện nay tại Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 có rất nhiều cập nhật về tướng các bạn đã biết hết chưa, nếu như chưa thì hãy cùng với chúng tôi theo dõi Tộc, Hệ GIÓ mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 nào.

Danh sách tướng Gió mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý và Phân tích tướng Gió Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Gió được xem như là một trong những tướng có khả năng né tránh tốt nhất ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Khả năng hỗ trợ vô cùng tốt đến từ Hệ Gió giúp toàn bộ đội hình tăng khả năng né tránh, nếu như bạn chưa biết đến tướng Gió là gì thì còn đợi gì nữa, nhanh tay kéo xuống dưới xem tướng Gió bao gồm là những vị tướng nào nhé.

Danh sách tướng Gió Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Yasuo: Nội tại Trăn Trối đánh bật kẻ địch và giữ chúng 1 giây trên không trung gây sát thương và kèm theo đòn đánh gây hiệu ứng.

Janna: Nội tại Gió Mùa làm choáng kẻ địch xung quanh trong vòng 1 giây sau đó hồi máu cho đồng đội trong phạm vi kỹ năng.

Tướng Gió khủng nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Gió khủng nhất Đấu Trường Chân Lý

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thượng bắn ra một vết sáng theo đường thẳng gây sát thương lớn, kẻ địch trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương, kẻ địch bị hạ gục sẽ hồi lại 50 mana cho cô ta.

Phân tính tướng Gió Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Yasuo: có giá 2 vàng là tướng thuộc Tộc, Hệ Gió và Kiếm Khách gây sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận, kèm theo đó là khả năng kết hợp rất tốt với một số vị tướng khác có trong đội hình, chính vì vậy mà Yasuo luôn được săn đón, bạn nên mua ngay trong giai đoạn đầu trận nhé.

Janna: Với giá 4 vàng nhưng Janna luôn được nhiều người chơi lựa chọn trong đội hình, nhờ vào Hệ, Tộc Gió và Thần Bí dễ dàng kết hợp với nhiều tướng khác đồng thời có khả năng hồi máu vô cùng bá đạo, hỗ trợ rất nhiều trong trận chiến.

Tướng Gió Đấu Trường Chân Lý
Tướng Gió Đấu Trường Chân Lý

Lux: Có giá 7 vàng là vị tướng nhiều vàng nhất ở thời điểm hiện tại, vì vậy cô này này khá mạnh, hãy nhớ mua Lux sao cho phù hợp với Tộc, Hệ mà bạn đang muốn theo đuổi nhé.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Gió Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Trang bị trên Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 hỗ trợ rất tốt cho những vị tướng Gió chính vì thế những tướng Gió cần có trang bị tốt, mà mỗi vị tướng Gió đều sở hữu những trang bị khác nhau mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, chính vì điều này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số trang bị phù hợp dành cho tướng Gió.

Yasuo:

Vuốt Rồng
Vuốt Rồng

Ma Vũ Song Kiếm
Ma Vũ Song Kiếm

Găng Tay Băng Giá
Găng Tay Băng Giá

 

 

 

 

Janna:

Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần

Vuốt Rồng
Vuốt Rồng

Dây Chuyền Chuộc Tội Đấu Trường Chân Lý
Dây Chuyền Chuộc Tội Đấu Trường Chân Lý

 

 

 

 

 

Lux:

Mũ Phù Thủy Rabadon
Mũ Phù Thủy Rabadon

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ
Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ
Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

 

 

 

 

 

Hệ Gió là một trong những Hệ có khả năng né tránh cao nhất ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn chưa biết cách ghép đội hình này thì hãy tìm hiểu bản phần tích của chúng tôi nhé. Nếu bạn có thể ghép được đội hình full Gió thì chắc chắn bạn sẽ có khả năng né vô cùng dữ dội và đẳng cấp.

Tên Hay Nhất