Tướng Hải Tặc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Hải Tặc là bộ tướng khi kích hoạt sẽ có khả năng nhặt được vàng sau mỗi trận đấu, nhưng hải tặc cũng vô cùng mạnh nếu bạn biết cách sắp xếp chúng sao cho hoàn hảo. Hệ Hải Tặc hoàn hảo là một trong những hệ có lượng sát thương lớn theo thời gian, đồng thời còn giúp bạn giàu lên một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng khi thua trận.

Tướng Hải Tặc Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hải Tặc Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Để có thể biết được đâu là vị tướng mạnh nhất trong những tướng Hải Tặc thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi bài viết này nào, bài viết chia sẻ về những vị Tướng Hải Tặc có 102 tại Đấu Trường Chân Lý.

Danh sách tướng Hải Tặc và phân tích tướng hệ Hải Tặc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Tướng Hải Tặc là một trong những tướng giàu nhất Đấu Trường Chân Lý, cứ sau mỗi ván đấu thì tướng Hải Tặc sẽ tạo ra một số lượng vàng dành riêng cho mình, nếu bạn chơi tướng Hải Tặc thì chắc chắn một điều là bạn sẽ giàu và rất giàu. Nhưng phải đủ số lượng hải tặc thì mới có thể tạo ra hòm vàng được nhé.

Nếu các bạn chưa bao giờ chơi tướng Hải Tặc thì còn đợi gì nữa nào, đến ngay với chúng tôi để biết Tướng Hải Tặc giàu và mạnh như thế nào trong phiên bản mới này nhé.

Danh sách Tướng Hải Tặc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Graves: Là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật tự do tự tại, cũng chính vì điều này mà hắn trở nên vô cùng đam mê với tiền, sở hữu nội tại Đạn chém gây sát thương khủng và trúng nhiều mục tiêu, kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh vô cùng khó chịu.

Twisted Fate: Vừa là tướng Hải Tặc vừa là thần bài, nắm giữ bí thuật soạn bài, từ những lá bài của mình gây sát thương theo cách chọn bài, bài xanh gây sát thương và hồi lại một lượng lớn Mana, bài đỏ gây sát thương trên diện rộng, bài vàng làm choáng đối phương.

Tướng Hải Tặc Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hải Tặc Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Pyke: Là vị tướng hải tặc chỉ mới xuất hiện trong phiên bản gần đây, vừa mạnh và nhanh nhẹn Pyke sở hữu kỹ năng Bóng Ma lướt qua nhiều kẻ địch gây sát thương và làm choáng kẻ địch trên đường lướt của mình

Gangplank: Tướng Hải Tặc khét tiếng trên nhiều vùng biển, là đối thủ khó nhằn trong Liên Minh Huyền Thoại, nay xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý cũng là một vị tướng đầy tên tuổi, nổi tiếng với kỹ năng Thùng Rượu Nổ, khi đánh thường ngẫu nhiên xuất hiện Thùng Rượu Nổ và đủ mana thì sẽ nổ tung gây sát thương trên diện rộng.

Miss Fortune: Vị tướng đánh xa có giá trị cao nhất trong những Tướng Hải Tặc, sở hữu kỹ năng Bão Đạn gây sát thương về phía trước theo hình nón, sát thương mạnh, trúng nhiều đối thủ thì điều này là một lợi thế.

Phân tích Tướng Hải Tặc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Graves: Nếu như các bạn muốn chơi Hải Tặc thì ở giai đoạn đầu trận nên chọn cho mình vị tướng Graves, bởi vì vị tướng này chỉ có giá 1 vàng và luôn nằm trong danh sách lựa chọn từ lv1 – lv4, nhưng ở giai đoạn đầu khá yếu, sở hữu sát thương lớn nhưng tầm bắn lại quá gần, đây là một điểm yếu chí mạng đối với vị tướng này.

Twisted Fate: Chỉ có giá 2 vàng nhưng vô cùng lợi hại, đặc biệt là khi chơi đội hình cần mana thì Twisted Fate chính là một vị thánh sống, bởi vì khi chọn bài tỉ lệ bài xanh được Twisted Fate chọn nhiều hơn 50% và chỉ khi máu dưới 50% máu thì Twisted Fate mới lựa chọn những lá bài khác.

Pyke: Chỉ có 2 vàng nhưng giá trị mà Pyke mang lại vô cùng lớn, vừa có hiệu ứng khống chế vừa có khả năng gây sát thương thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào, đây chính là vị tướng chủ lực bạn nên sở hữu ở giai đoạn từ lv3- lv6 của trận đấu.

Tướng Hải Tặc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hải Tặc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Gangplank: Giá 3 tiền nhưng khá yếu so với những tướng còn lại, những người chơi đội hình Kiếm Khách sẵn sàng mua vị tướng này, nếu bạn có ý định sở hữu đội hình Hải Tặc thì cũng đừng nên bỏ qua nhé.

Miss Fortune: Có giá 5 vàng và xuất hiện từ lv6 – lv8 của trận đấu, Miss Fortune vừa là xạ thủ vừa là Hải Tặc, vì thế nhiều người chơi luôn săn đón cô nàng, không chỉ kỹ năng bá đạo mà Miss Fortune còn mang lại nhiều sát thương cho đồng đội.

Trang bị phù hợp cho tướng Hệ Hải Tặc Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là một điều gì đó vô cùng quan trọng đối với những vị tướng Hải Tặc, vì trang bị có thể kích hoạt những thứ tiềm ẩn của những vị tướng này, và mỗi vị tướng sẽ cách trang bị khác nhau và bạn đã biết cách trang bị này chưa, nếu như chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi cách lên trang bị cho từng vị tướng hải tặc nào.

Graves:

Huyết kiếm
Huyết kiếm

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

 

 

 

 

Twisted Fate:

Kiếm điện
Kiếm điện

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Kiếm điện
Kiếm điện

 

 

 

 

Pyke:

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

 

 

 

 

Gangplank:

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Bùa đỏ
Bùa đỏ

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

 

 

 

 

Miss Fortune:

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

 

 

 

 

Những trang bị trên vô cùng phú hợp với những vị tướng trên, bởi vì đã được chúng tôi nghiên cứu trong phiên bản mới này, nếu bạn chưa thử thì hãy nhanh tay sử dụng tướng và những trang bị này đi nào, chắc chắn nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng.

Đấu Trường Chân Lý không bao giờ khoan nhượng với bất kỳ ai, vì vậy hãy trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất để chinh phục Đấu Trường này nhé.

Tên Hay Nhất