Tướng Hộ Vệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Khi chơi Hộ Vệ tại Đấu Trường Chân Lý người chơi sẽ có những trải nghiệm mà người chơi chơi Hệ khác không thể nào có được. Hộ Vệ có khả năng bảo vệ nhưng đồng đội của mình, mỗi người chơi sẽ được tăng 50 giáp nếu đứng trong hiệu ứng bảo hộ của hộ vệ, đội hình hộ vệ chỉ kích hoạt khi có 2 tướng trở lên.

Tướng hộ vệ siêu mạnh đấu trường chân lý
Tướng hộ vệ siêu mạnh đấu trường chân lý

Hệ Hộ Vệ không chỉ mang lại khả năng chống chịu cho toàn đội mà thường những tướng hộ vệ đều có khả năng khống chế và gây sát thương trên diện rộng khá lợi hại, nếu bạn chưa biết gì về đội hình Hộ Vệ tại Đấu Trường Chân Lý thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi và nghiên cứu ngay và luôn nào.

Danh sách tướng Hộ Vệ và phân tính tướng hộ vệ Đấu Trường Chân Lý

Danh sách tướng Hệ Hộ Vệ

Braum: Là một tướng hộ vệ chính hiệu, có khả năng chống chịu vô cùng tốt, sở hữu nội tại Tối Kiên Cường giúp Braum chống chịu sát thương theo %.

Team hộ vệ mạnh đấu trường chân lý
Team hộ vệ mạnh đấu trường chân lý

Leona: là một trong những vị tướng đời đầu của kỉ nguyên Đấu Trường Chân Lý sở hữu nội tại Thái Dương Hạ San lấy năng lượng từ mặt trời làm choáng kẻ địch và làm chậm nhưng kẻ xung quanh đồng thời gây sát thương.

Pantheon: Là vị tướng mới xuất hiện trong phiên bản mới tại Đấu Trường Chân Lý, với nội tại nhảy lên không trung và rơi vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương trên diện rộng và làm choáng kẻ địch.

Phân tích tướng hệ Hộ Vệ

Braum: Vị tướng có khả năng chống chịu sát thương cao nhờ vào kỹ năng nội tại, có thể chống đở bằng % sát thương đối phương gây ra, vị tướng Braum này có giá 2 vàng, thường xuất hiện liên tục trong giai đoạn lv3 – lv5 và được nhiều người chơi băng quốc lựa chọn, nếu bạn đang có ý định chơi vị tướng này thì hãy nhanh tay lựa chọn nhé.

Tướng Hộ Vệ mạnh nhất đấu trường chân lý
Tướng Hộ Vệ mạnh nhất đấu trường chân lý

Leona: Có giá tiền 4 vàng, thương rất ít khi xuất hiện trên vòng xoay, và vị tướng này xuất hiện khá ít ở Lv4 – lv7, đến khi lv8 cô nàng mới thường xuyên xuất hiện hơn.

Pantheon: Để sở hữu được Pantheon bạn cần có 5 vàng, Pantheon vừa gây sát thương trên diện rộng và gây choáng hết sức hợp lý, nếu sở hữu được vị tướng này thì chơi Rồng và hộ vệ là vô cùng hợp lý.

Trang bị phù hợp cho tướng Hệ Hộ Vệ Đấu Trường Chân Lý

Hộ vệ là những tướng sinh ra với mục đính chống chịu sát thương và không chế kẻ địch, nếu bạn sắp xếp đúng vị trí của hộ vệ thì đảm bảo bạn sẽ rất trâu và đồng đội của bạn cũng được hưởng những hiệu ứng đến từ nhưng hộ vệ này, còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay trang bị của những vị tướng hộ vệ này nào.

Braum:

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Giáp gai
Giáp gai

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

 

 

 

 

Leona:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Pantheon:

Giáp gai
Giáp gai

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

 

 

 

 

Tuy Hệ Hộ Vệ chỉ số ít vị tướng nhưng rất quan trọng trong đội hình, nếu bạn có thể nắm bắt được nguyên lý hoạt độn của hiệu ứng của hộ Vệ thì chắc chắn đố là một điều vô cùng có ích đối với bạn đó, còn đợi gì nữa mà không thử nghiệm ngay Tướng hộ vệ vào trận đấu này nào.

Tên Hay Nhất