Tướng Hóa Hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Đấu Trường Chân Lý là thể loại trò chơi online chiến thuật trên PC do riot game phát hành và nay đã có mặt tại Garena. Đấu Trường Chân Lý tập hợp những vị tướng trong LOL và mỗi vị tướng là mỗi hệ phái khác nhau từ đó người chơi sẽ sắp xếp những vị tướng này thành một đội hình mà mình cho là mạnh nhất.

Những hệ phái trong Đấu Trường Chân Lý rất đa dạng, hiện nay đã có tới 14 tộc và 10 hệ, từ đó các bạn sẽ sắp xếp những vị tướng mạnh nhất trong các tộc để tạo ra một đội hình mạnh nhất.

Đội hình hóa hình
Đội hình hóa hình

Hiện nay tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đội hình Hóa Hình đang được ưa chuộng, vì vậy mà được nhiều người chơi lựa chọn Hóa Hình để làm đội hình chính trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng các bạn đã biết vị tướng nào trong đội hình Hóa Hình là mạnh nhất chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay những vị tướng mạnh nhất trong đội hình hóa hình nào.

Danh sách hệ hóa hình và lựa chọn tướng mạnh nhất trong hệ hóa hình

Đặc điểm khi chơi hóa hình là những vị tướng có thể biến dạng khi tích đủ mana và gia tăng lượng máu nếu có trên 3 vị tướng hóa hình trong một đội hình, phải là tướng khác nhau mới tính là 3 nhé (giống nhau sẽ không tính).

Danh sách hệ hóa hình

Để có thể hoàn thiện được hệ Hóa Hình thì ta sẽ có những vị tướng sau:

Elise: Là vị trong số những vị tướng hóa hình khá mạnh ở cấp độ lv 1 – lv 4 với nội tại hóa hình biến ra nhiều nhện con.

Nidalee: Khi biến hình sẽ biến từ dạng người sang báo và hồi lại một lượng máu, kết nối với đồng minh sau đó hồi máu mỗi đồn đánh.

Jayce: Hóa hình sẽ giúp Jayce biến từ búa sang súng và quạt đối phương đi đến một vị trí xa đồng thời làm choáng từ 1 – 2 giây.

Shyvana: Khi hóa hình Shyvana biến từ người sang rồng và bay ra nơi trống người, hơi thở của Shyvana gây sát thương lớn lên mục tiêu đơn lẻ

Đội hình hóa hình mạnh nhất
Đội hình hóa hình mạnh nhất

Gnar: Biến từ dạng người sang Gnar đồng thời nhảy vào đội hình đối phương và vồ làm hát tung những tướng nằm trong kỹ năng của Gnar kèm hiệu ứng choáng 2 giây.

Swain: Khi hóa hình sẽ biến thành ác ma hút máu nhưng kẻ địch trong tầm sử dụng và hồi lại máu cho mình, 5 giây sau sẽ nổ tung gây ra sát thương cho toàn bộ kẻ địch xung quanh, sau khi hết 5 giây Swain có thể biến hình thêm lần nữa nếu có đủ lượng mana.

Bên trên là 6 vị tướng được sắp xếp theo số lượng tiền cũng như giai đoạn từ đầu đến cuối để có thể mua.

Phân tích những vị tướng trong hệ Hóa Hình

Elise: là một tỏng những vị tướng mạnh chỉ ở giai đoạn lv 1 – 5 bởi vì khả năng hồi mana khá chậm nhưng khi hồi mana thì sẽ hóa hình, lúc này khá lợi hại, nhưng khi chơi Elise thì đa số trên 40% là vị tướng này đã không thể nào hóa hình được.

Nidalee Tướng nào cũng có cấp độ mạnh yếu khác nhau được chia ra đúng vào từng giai đoạn, ví dụ từ lv 1 – 5 nidalee có thể xem là vị tướng hóa hình khủng nhất, vì ở giai đoạn này sát thương không có nhưng nội tại của Nidalee lại hồi máu, tạo nên sự khó chịu.

Jayce: Cũng là một vị tướng hóa hình mạnh với nội tại chuyển đổi từ búa sang súng gây ra sát thương lớn và có tầm đánh khá xa, đây là lợi thế khi dồn dame.

Đội hình hóa hình mạnh và mới nhất
Đội hình hóa hình mạnh và mới nhất

Shyvana: thường xuất hiện trong giai đoạn lv2 và lv3 sau khi riset lại bảng tường của mình, Shyvana khi hóa hình nội tại hơi thở của rồng khá mạnh, có thể kéo dài đến cuối trận vẫn là yếu tố then chốt.

Gnar: là tướng 4 tiền khi hóa hình khá mạnh, là tướng gây hiệu ứng trên diện rộng, làm nhiều đối thủ phải ngáng ngẫm.

Swain: là vị tướng khi ở Lv.8 mới có thể xuất hiện với tầng xuất vô cùng thấp, vị tướng cuối cùng trong đội hình hóa hình, Swain có sức mạnh thể chất vô cùng yếu nhược, thì thế trang bị tank chính là một biện pháp thích hợp cho Swain

Trang bị cho những vị tướng hóa hình

Sở hữu một vị tướng mạnh trong đội hình nhưng không kết hợp với trang bị thì chắc chắn sẽ trở thành một vị tướng vô cùng yếu so với đội hình kẻ địch, mỗi vị tướng sẽ có một lối trang bị khác nhau, và bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ từng trang bị phù hợp để các bạn có thể nắm bắt và trang bị cho tướng của mình

  • Trang bị Elise:

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Bùa đỏ
Bùa đỏ

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

 

 

 

 

  • Trang bị Nidalee:

Cuồng đao Guinsoo's
Cuồng đao Guinsoo’s

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

  • Trang bị Jayce:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Kiếm điện
Kiếm điện

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

 

 

 

 

  • Trang bị Shyvana:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

 

 

 

 

  • Trang bị Gnar:

Huyết kiếm
Huyết kiếm

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

  • Trang bị Swain:

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

 

 

 

 

Bên trên là những trang bị chuẩn và mạnh nhất cho từng vị tướng hóa hình, nếu bạn là người chơi mới thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay phải không nào.

Hãy giới thiệu những trang bị này để những người bạn và anh em có thể nắm bắt và tự đầu tư trang bị cho mình nhé.

Tên Hay Nhất