Tướng Hư Không mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Hư Không khi kích hoạt sẽ mang lại sát thương chuẩn, cũng chính vì lý do này mà tướng Hư Không luôn luôn được lựa chọn trong thời gian đầu phiên bản mới này, không những vậy mà tướng Hư Không còn có những đặc điểm nổi bật khác.

Đấu Trường Chân Lý
Đấu Trường Chân Lý

Bạn là người chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng chưa từng thử qua việc chơi tướng Hư Không phải không nào, nếu như vậy thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi tướng bài viết chia sẻ về Tướng Hư Không trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý phiên bản mới nhất nào.

Danh sách tướng Hư Không và phân tích tướng hệ Hư Không mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Các bạn đã biết gì về Tướng Hư Không chưa, hiện nay tại Đấu Trường Chân Lý tướng Hư Không đang là đội hình hot được nhiều người chơi lựa chọn, với những kỹ năng, hiệu ứng của tướng Hư Không thật sự làm cho nhiều người chơi vô cùng thích thú và hưng phấn với những vị tướng này.

Tướng Hư Không Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hư Không Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Nhưng đâu mới là điều quan trọng ở những vị tướng, nếu các bạn chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi cùng tham gia nghiên cứu và theo dõi nhưng thông tin về tướng Hư Không tại Đấu Trường Chân Lý ngay và luôn nào.

Danh sách Tướng Hư Không mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kassadin: Như các bạn đã biết thì Kassadin thường xuất hiện trong giai đoạn đầu trận đấu phải không nào, và luôn được rất nhiều người lựa chọn bởi vì Kassadin sở hữu nội tại vô cùng bá đạo là vị tướng không cần phải sử dụng Mana chỉ cần sử dụng đòn đánh thường để cướp mana đồng thời tạo thành lớp lá chắn cho mình và nội tại này có tên gọi Lưỡi Kiếm Âm Ti.

Khazix: một trong những sát thủ lừng danh trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi gây sát thương cho kẻ địch gần nhất và gấp đôi sát thương nếu như kẻ địch đang cô lập.

Tướng Hư Không Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hư Không Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Reksai: Sở hữu kỹ năng vô cùng bá đạo, kỹ năng này chính là Độn Thổ giúp Reksai ẩn nấp một khoảng thời gian dưới lòng đất sau đó lại trồi lên làm hất tung và gây sát thương đối với kẻ địch

ChoGath: Có kỹ năng Rạn Nứt vô cùng lợi hại, lúc này ChoGath tạo ra một vùng địa chấn gây sát thương lớn đồng thời hất tung tất cả kẻ địch có trong vùng địa chấn đó.

Kaisa: Vi tướng mới ra mắt trong phiên bản mới lần này, có khả năng bay nhảy vô cùng nhanh lẹ, nắm giữ bản kỹ năng Bản Năng Sát Thủ cô nàng Kaisa nhảy về phía đối thủ xa nhất và tăng tốc độ đánh đồng tạo lên thêm 1 lớp giáp chặn sát thương trong vòng 3 giây.

Phân tích Tướng Hư Không mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kassadin: Là vị tướng có giá trị vô cùng nhỏ chỉ với 1 vàng nhưng ở giai đoạn đầu trận đấu từ lv1 – lv4 bạn đang sở hữu Kassadin thì có lẽ bạn đã là một vị bá chủ, không chỉ vậy mà Kassadin còn hỗ trợ đồng đội khá tốt trong giai đoạn đầu trận đấu, hãy tận dụng ưu thế của Kassadin ở đầu trận đầu để có thể chiến nhé.

Khazix: Cũng là vị tướng chỉ có giá 1 vàng và xuất hiện thường xuyên từ lv1 – lv4, nếu các bạn sở hữu Khazix vị tướng Hư Không trong giai đoạn này chắc chắn vô cùng lợi hại, không chỉ mang lại nguồn sát thương lớn mà còn có khả năng hạ gục chủ lực của đối phương một cách nhanh nhất.

Reksai: Vừa lá Đấu Sĩ vừa là Hư Không, rất thuận lợi trong việc kết hợp với vị tướng Chogath ở giai đoạn sau, nếu như bắt gặp vị tướng này thì đừng chần chừ mà mua ngay nhé, chỉ với giá trị 2 vàng là bạn đã có được vị tướng đỉnh cao Reksai, sử dụng trong đội hình cũng rất là tuyệt vời, vừa gây sát thương còn tạo thêm hiệu ứng khống chế thì thật sự quá tuyệt vời.

Tướng Hư Không Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Hư Không Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

ChoGath: Vị tướng có giá trị 4 vàng và thường xuyên xuất hiện ở giai đoạn từ lv6 – lv8, không chỉ như vậy ChoGath cũng khá giống với Reksai khi mà sở hữu kỹ năng gây sát thương kèm hất tung nhưng ChoGath gây hất tung được nhiều đối thủ hơn có thể nói ChoGath ở giai đoạn này vô cùng quan trọng của Tộc Hư Không.

Kaisa: Chỉ có thể trông chờ vào sự may mắn mà thôi, vị tướng 5 vàng này sở hữu tới 3 tộc hệ khác nhau, vừa Cung Thủ, Sát thủ, Hư Không, chính vì vậy mà nhiều người chơi săn đón vào đội hình nhiều vô cùng, vì thế mà Kaisa luôn trở thành hàng hiếm.

Trang bị phù hợp cho tướng Hệ Hư Không Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là điều luôn luôn cần thiết đối với nhiều vị tướng chủ lực phải không nào, nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các trang bị dành cho những vị tướng thuộc Hệ Tộc Hư Không để các bạn có thể tùy vào giai đoạn mà sắp xếp trang vị cho hợp lý. Và một số trang bị dành cho những vị tướng như sau:

Kassadin:

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Cuồng cung
Cuồng cung

 

 

 

 

Khazix:

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

Reksai:

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

 

 

 

 

ChoGath:

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Kaisa:

Kiếm điện
Kiếm điện

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

 

 

 

 

Những trang bị vị tướng Hư Không, Trang bị chuẩn có làm bạn phấn kích vị Hệ Hư Không này không nào, hiện nay Hư Không chính là một trong những hệ được săn đón nhiều nhất, nếu như bạn còn chưa biết thì ngay tại thời điểm này hãy chiến ngay đi nào, đừng để quá muộn.

Tên Hay Nhất