Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết ở mùa 1 thì tướng Kiếm Khách là một trong những đội hình mạnh và có sát thương khá lớn dựa trên đòn đánh và kỹ năng, không những vậy mà hiện tại ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 Kiếm Khách vẫn đang là đội hình được nhiều người săn đón nhất.

tuong kiem khach manh nhat dau truong chan ly
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bởi vì những vị tướng ở mùa 1 đã được thay đổi nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số vị tướng Kiếm Khách mới để bạn có thể nắm bắt và theo dõi  cũng như bổ sung thêm kiến thức cho mình về tướng Kiếm Khách ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 nhé.

Tướng Kiếm Khách mạnh nhất và Phân tích tướng Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Kiếm Khách luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dù cho có ở phiên bản nào đi chăng nữa, nếu bạn thật sự muốn chơi đội hình kiếm khách ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 thì hãy theo dõi những thông tin quan trọng dưới này nhé.

Tướng Kiếm Khách: Có 40% khả năng đánh thêm đòn đánh lên tướng địch gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh.

2 tướng: 1 đòn đánh

4 tướng: 2 đòn đánh

6 tướng: 3 đòn đánh

Tướng Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Aatrox: Nội tại Quỷ Kiếm Darkin gây sát thương trong khu vực kỹ năng, kẻ địch nào ở gần vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương, khi đầy đủ mana Aatrox vung kiếm đồng thời nhảy lên chém một nhát về phía trước gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Yasuo: Nội tại Trăng Trối gây sát thương lên tướng địch bằng cách nhảy vào hất tung và chém đối phương trong vòng 1 giây và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

tuong kiem khach manh nhat dau truong chan lyy
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Sivir: Nội tại Nảy Bật gây sát thương lớn cho toàn đội, khi kích hoạt nội tại Sivir đánh vào tướng đối phương trong vòng 5 giây và nảy bật đến 10 lần gây sát thương và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh.

MasterYi: Nội tại Thiền hồi lại 30% máu và tăng 100% tốc độ đánh trong vòng 5 giây đồng thời gây ra 50 sát thương phép trên đòn đánh.

Phân tính tướng Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong kiem khach dau truong chan ly
Tướng kiếm khách đấu trường chân lý

Yasuo: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Gió.

Là một trong những bật thầy về sử dụng kiếm, không lạ lẫm gì mà Yasuo lại đứng Top 1 cả, chỉ với 2 vàng ở giai đoạn đầu trận là bạn đã có thể bắt gặp được vị tướng này, hãy mua về để gây sát thương và khống chế nhé, thật sự là rất tuyệt vời.

Aatrox: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Ánh Sáng.

Có giá trị 3 vàng, nhờ vào khả năng gây sát thương lớn nên Aatrox được nhiều người chơi săn đón dù là ở bất kỳ đội hình nào vào giai đoạn giữa trận, đừng ngần ngại vì không chơi Aatrox nên không mua, hãy sợ hữu ngay vị tướng này để cũng cố sức mạnh, sau đó hãy theo đội hình mà mình muốn nhé.

Sivir: Tộc, Hệ Kiếm Khách, Cát.

3 vàng được đánh giá và vị tướng mạnh nhờ vào kỹ năng nảy bật liên hồi của mình, gây sát thương cho toàn đội hình mà còn tạo ra một số tình huống nguy hiểm, như vậy thì còn đợi gì mà không sở hữu vị tướng Kiém Khách đánh xa này nào.

MasterYi: Tộc, Hệ Bóng Tối, Kiếm Khách, Bí Ẩn.

Có giá trị 5 vàng, và Master Yi rất xứng đáng, tạo nên sát thương khủng nhờ vào những nhát chém của mình, nếu như cung cấp một số trang bị thì Master Yi có thể đơn giản gánh team.

Trang bị tướng Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 chính xác nhất

Kiếm Khách là những vị tướng chủ yếu gây sát thương vì thế về thể chất khá yếu đuối và dễ dàng bị hạ gục nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài trang bị chính xác sẽ giúp tăng khả năng chống chịu và gia tăng thêm sát thương cho từng vị tướng. Nào, cũng chúng tôi điểm qua những trang bị này nhé.

Yasuo:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

gang tay bang gia
Găng tay băng giá

 

 

 

 

Aatrox:

sung Hextech
Súng Hextech

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

 

 

 

 

Sivir:

cuong cung Runaan
Cuồng cung Runaan

dao cam lang
Dao câm lặng

tan kiem
Tàn kiếm

 

 

 

 

 

MasterYi:

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

ban tay con ly
Bàn tay công lý

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Các bạn cảm thấy bài viết về đội hình kiếm khách này như thế nào, thật sự là rất tuyệt vời đúng không nào, nếu như bạn chưa biết gì về Kiếm Khách thì còn chần chừ gì mà không cùng bạn bè chiến ngay nào, chắc chắn những vị tướng này sẽ làm bạn phải mừng rỡ vì sức mạnh của Kiếm Khách.

Tên Hay Nhất