Tướng Ma mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Ma hay còn gọi là hệ Ma, là hệ có khả năng hạ thấp lượng máu của một kẻ địch đối phương xuống còn 10% máu, nếu bạn gặp phải hệ Ma này thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng thiệt thòi. Cũng chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn bài viết về những vị tướng Ma, cũng xem những vị tướng này là vị tường nào trong Liên Minh Huyền Thoại và có kỹ năng gì, đồng thời tìm hiểu một số trang bị của tướng Ma nhé.

Danh sách tướng Ma và phân tích tướng hệ Ma mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Như các bạn đã biết thì tướng Ma là một trong những nguy hiểm bật nhất Đấu Trường Chân Lý, không chỉ đa dạng mà còn gây được lượng lớn sát thương, bạn đã bao giờ chơi tướng Ma chưa, nếu chưa thì vẫn còn cơ hội, bởi vị tướng Ma được buff khá mạnh trong phiên bản lần này, để hiểu rõ hơn về tướng Ma thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi về những vị tướng ma này nào.

Tướng Ma Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ma Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Danh sách Tướng Ma mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Mordekaiser: Là một trong những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu được người chơi Đấu Trường Chân Lý gọi với cái tên là ác quỷ thiết giáp sở hữu nội tại Chùy Hủy Diệt giúp Mordekaiser nện chùy xuống đất gây sát thương theo đường thẳng.

Kindred: nằm ngoài dự đoán của nhiều người chơi Kindred cũng là một vị tướng cung thủ vừa là Ma sở hữu nội tại Cừu Cứu Sinh tạo ra một vòng tròn những vị tướng đồng minh trong vòng tròn sẽ miễn được sát thương và ngược lại.

Tướng Ma Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ma Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Karthus: Không xa lại gì với các bạn nữa rồi phải không nào, là vị tướng nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hiện tại Karthus cũng là một trong những vị tướng đắt giá được nhiều người chơi sưu tầm nhất, nắm trong tay nội tại Khúc Cầu Hồn gây sát thương cho toàn bộ đội hình địch

Phân tích Tướng Ma mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Mordekaiser: Là vị tướng có giá khởi điểm là 1 vàng trong cửa hàng, các bạn dẽ bắt gặp vị tướng này ở giai đoạn lv1 – lv4 trong trận đấu, không những vậy mà vị tướng này cũng xuất hiện tại giai đoạn cuối trận đấu, vừa là Hiệp Sĩ vừa là Ma nên Mordekaiser cũng là một lựa chọn vô cùng tốt, vì thế mà bạn hay mua ngay nếu có cơ hội nhé, để phòng thủ đội hình 2 của mình.

Tướng Ma Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ma Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Kindred: Tướng 4 vàng vừa là cung thủ vừa là Ma, luôn luôn được săn đón bởi nhiều người chơi khác, vừa bổ sung cho đội hình vừa có kỹ năng hỗ trợ giảm sát thương, cũng có thể nói Kindred là vị tướng vừa công vừa thủ toàn diện.

Karthus: Vị tướng đắt giá nhất trong đội hình Ma, bởi vì Karthus chính là vị tướng Pháp sư đồng thời là Ma, nếu như các bạn có thể sở hữu được vị tướng này thì chắc chắn một điều là sát thương của toàn đội gia tăng một cách đáng kể, nhưng để săn tìm được vị tướng Karthus này cũng đòi hỏi một tí may mắn đến từ bạn, và đừng bao giờ bỏ lỡ Karthus trong bất cứ cửa hàng hoặc Rounds nhặt đồ nào nhé.

Trang bị phù hợp cho tướng Hệ Ma Đấu Trường Chân Lý

Nói đến trang bị thì chắc chắn đầy là điều không thể nào thiếu được trong Đấu Trường Chân Lý phải không nào, không chỉ mang lại sức mạnh cho người chơi mà trang bị còn hỗ trợ đồng thời kích phát tiềm năng của vị tướng này lên một tầng cao mới. Bạn đã biết cách trang bị đúng của những vị tướng này chưa nào, nếu chưa thì cùng với chúng tôi theo dõi ngay và luôn nào.

Mordekaiser:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Kindred:

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Kiếm điện
Kiếm điện

Kiếm điện
Kiếm điện

 

 

 

 

Karthus:

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Mũ phù thủy
Mũ phù thủy

Găng tay ngọc
Găng tay ngọc

 

 

 

 

 

Những vị tướng Ma siêu khủng và siêu mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá, còn đợi gi nữa mà không khám phá ngay và luôn nào, vừa mang lại lợi ích cho đội hình của bạn vừa có được trải nghiệm mới về đội hình thì còn gì tuyệt vời hơn, hãy nhớ theo dõi trang chúng tôi để có được thêm những thông tin bổ ích về Đấu Trường Chân Lý nhé.

Tên Hay Nhất