Tướng Mãnh Thú mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 đã mang đến cho người chơi nhiều cảm giác lạ mắt từ âm thành, hình ảnh, trang phục của từng vị tướng mà còn có cả những đội hình vô cùng mới lạ làm nhiều người chơi thích thú.

tuong warwick manh nhat dau truong chan ly
Tướng warwick mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Nhưng các bạn đã thật sự hiểu biết về những sự đổi mới chưa nào, nếu chưa có thông tin chính xác về phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những vị tướng nào.

Và hôm nay chúng ta sẽ nghiện cứu tướng Mãnh Thú và phân tích những vị tướng này xem có gì hay ho nhé.

Danh sách tướng Mãnh Thú mạnh nhất và Phân tích tướng Mãnh Thú Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Mãnh Thú, vừa nghe tên đã thấy sự mạnh mẽ rồi phải không nào, đúng là như vậy với sức mạnh áp đảo của mình tướng Mãnh Thú chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi.

3 tướng Mãnh Thú:  Kết liễu mục tiêu nếu chúng dưới 25% máu.

Danh sách tướng Mãnh Thú Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

KogMaw: Nội tại Pháo Sinh Học gây sát thương tầm xa vô cùng lợi hai, sau một thời gian bắn thường thì KogMaw bắn ra một quả PHÁO trúng vào kẻ địch ngẫu nhiên.

Warwick: Nội tại Khóa Chết nhắm vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất, khóa chặt đối phương gây sát thương đồng thời hồi lại lượng máu cho bản thân.

tuong skarner manh nhat dau truong chan ly
Tướng skarner mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

RekSai: Nội tại Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến gây sát thương lớn cho kẻ thù mà RekSai đang giao chiến.

Skarner: Nội tại Lớp Vỏ Tinh Thể giúp Skarner tạo một lớp giáp, trong khi sở hữu lớp giáp Skarner được tăng tốc độ đánh lên 30%.

Phân tính tướng Mãnh Thú Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong manh thu dau truong chan ly mua 2
Tướng Mãnh Thú Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

KogMaw: Tộc, Hệ Độc, Mãnh Thú.

Chỉ với giá 1 vàng là bạn đã có thể sở hữu vị tướng có tầm đánh và kỹ năng xa này, ở giai đoạn đầu thì KogMaw khá yêu đuối nhưng đừng vì vậy mà xem thường vị tướng này, nếu như được bảo bọc tốt thì KogMaw chính là một trong những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu.

Warwick: Tộc, Hệ Băng Quốc, Mãnh Thú.

Giá 1 vàng nhưng khả năng hồi máu vô cùng bá đạo mà ở giai đoạn đầu ít có vị tướng nào có được, vừa gây sát thương lớn vừa là tanker thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào, đừng ngại ngùng mà hãy chiến ngay vị tướng này nhé.

RekSai: Tộc, Hệ Thép, Mãnh Thú.

Tuy chỉ có giá 2 vàng nhưng RekSai vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, vừa có sức mạnh cấu xé mà chất tương cũng vô cùng nhanh nhẹn, xứng đáng là một trong những vị tướng có trong đội hình Mãnh Thú.

Skarner: Tộc, Hệ Ngọc, Mãnh Thú.

Giá 2 Vàng là một trong những tanker chính hiệu với khả năng tạo giáp ở giai đoạn đầu là một điều vô cùng lợi hại, bởi vì giai đoạn đầu sát thương khá ít nên lớp giáp này chính là một trở ngại lớn đối với nhiều đội hình, hãy mua sắm ngay vị tướng siêu trâu này nhé.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Mãnh Thú Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Mãnh Thú sở hữu sức mạnh cơ bản khá mạnh và luôn là nổi khiếp sợ đối với nhiều người. Mỗi tướng Mãnh Thú điều có kỹ năng và sức mạnh riêng chính vì vậy mà trang bị của tướng Mãnh Thú cũng khác biệt, bạn đã biết cách chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay và luôn nào.

KogMaw:

vong am luden
Vong âm luden

vong am luden
Vong âm luden

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Warwick:

vuot rong
Vuốt Rồng

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

 

 

 

 

RekSai:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Skarner:

vuot rong
Vuốt Rồng

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

 

 

 

 

Đội hình Mãnh Thú giúp hạ gục đối phương khi còn 25% máu, chính là một trong những lợi thế mà bạn không thể nào đếm được trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Sau khi xem qua thông tin tướng thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi chiến ngay đội hình này nào.

Tên Hay Nhất