Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết thì tướng Ngọc là một trong những vị tướng có khả năng chống chịu và gây sát thương vô cùng tốt ở Đấu Trường Chân Lý đúng không nào, khi có tướng Ngọc thì việc vừa công vừa thủ trong đội hình luôn luôn mạnh hơn bất kỳ đội hình nào khác, chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về tướng Ngọc để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt.

tuong ngoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Ngọc mạnh nhất đấu trường chân lý

Tướng Ngọc thường xuất hiện ở giữa trận đấu cho đến khi kết thúc trận đấu, nhờ vậy nên tướng Ngọc được rất nhiều người chào đón khi xuất hiện trên cửa hàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi xem tướng Ngọc có gì lợi hại mà lại được nhiều người yêu thích như thế nhé.

Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý và phân tích tướng Ngọc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Tướng Ngọc luôn được nhiều đội hình lựa chọn, bởi vì khả năng chống chịu sát thương, hỗ trợ và góp phần sát thương lớn cho cả đội, chính vì điều này mà những vị tướng Ngọc được săn đón từ A – Z khi xuất hiện trong các cửa hàng. Số lượng tướng Ngọc vô cùng ít chính vì thế để có thể sở hữu được những vị tướng Ngọc thì phải cần sự may mắn cũng như đồ lì của bạn ở các rounds và trụ đến đâu trong trận đấu.

Ngọc: Sát thương tối đa có thể nhận từ một đòn đánh duy nhất.

2 tướng: Sát thương tối đa 100.

4 tướng: Sát thương tối đa 60.

Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Skarner: Nội tại Lớp Vỏ Tinh Thể tạo ra một lớp giáp duy trì trong 8 giây, khi có lớp giáp Skarner được tăng tốc độ đánh.

Ashe: Nội tại Chú Tâm Tiễn trong 5 giây đầu tiên Ashe được tăng 50% tốc độ đánh, các đòn tấn công cơ bản của Ashe bắn ra một chùm mũi tên gây sát thương vật lý.

tuong ngoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Ngọc mạnh nhất đấu trường chân lý

Taric: Nội tại Vũ Trụ Rạng Ngời kêu gọi sức mạnh từ vũ trụ, sau một thời gian khi Taric nhận được năng lượng tất cả đồng minh trong kỹ năng sẽ được miễn nhiễm sát thương 3 giây.

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thượng tạo ra một đường thẳng gây sát thương phép, kẻ địch đứng trên phạm vi kỹ năng sẽ phải chịu ảnh hưởng, khi hạ gục kẻ địch Lux được hồi 50 mana.

Phân tích tướng Ngọc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Tuong ngoc manh nhat dau truong chan ly
Tướng Ngọc mạnh nhất đấu trường chân lý

Skarner: Tộc, Hệ Ngọc, Mãnh Thú

Chỉ với giá 1 vàng nhưng ở giai đoạn đầu Skerner khá lợi hại nhờ vào khả năng chống chịu và tăng tốc độ đánh từ lớp giáp, và là vị tướng được săn đón nhiều nhất ở đội hình Mãnh Thú, vì thế bạn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn ngay vị tướng này về tay khi gặp ở giai đoạn đầu nhé.

Ashe: Tộc, Hệ Ngọc, Xạ Thủ

Ở giai đoạn giữa game sẽ bắt gặp được vị tướng này, với cái giá 4 vàng để có thể sở hữu được vị tướng Ngọc này, nếu như nói thẳng thì Ashe rất mạnh nếu có trang bị, còn không thì phải lên 2 sao mới có thể được cho vào đội hình, bởi vì tốc độ đánh của cô nàng khá chậm và sát thương gây ra thì quá ít, chính vì vậy hãy trữ vị tướng này nhé.

Taric: Tộc, Hệ Ngọc, Hộ Vệ

Giá 5 vàng được nhiều đội hình săn đón, nhờ vào kỹ năng miễn nhiễm sát thương của mình Taric luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo ở giai đoạn cuối trận đấu, vừa là một tanker chính hiệu vừa có khả năng hỗ trợ đồng đội thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần

Là vị tướng trùm cuối trong nhiều đội hình, với giá 7 vàng và kỹ năng tầm xa thật sự là một lợi thế nếu như trong đội hình sở hữu được vị tướng này phải không nào, đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay vị tướng này nhé, và phải phân biệt được bạn đang cần nguyên tố nào để mua Lux cho phù hợp.

Trang bị tướng Ngọc Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 siêu mạnh

Tướng Ngọc có số lượng hỗ trợ và tấn công là ngang nhau và vị tướng nào cũng đắt giá, và xuất hiện rất nhiều ở giai đoạn cuối trận, chính vì vậy mà nhiều người không chuẩn bị trang bị cho tướng Ngọc nhiều và thương lên đồ một cách sai lệch, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số cách trang bị riêng dành cho tướng Ngọc để có thể phát huy sức mạnh nhiều nhất cho những vị tướng này.

Skarner:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

 

 

 

 

Ashe:

cuong cung Runaan
Cuồng cung Runaan

diet khong lo
Diệt khổng lồ

huyet kiem
Huyết kiếm

 

 

 

 

 

Taric:

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Lux:

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Tướng Ngọc được đánh giá là một trong những tướng có khả năng chịu sát thương cao nhất ở mọi thời điểm, nếu bạn đang có ý định chơi đội hình ngọc thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi chiến ngay và luôn nào.

Tên Hay Nhất