Tướng Nhẫn Giả mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Nhẫn Giả được xem là một trong những vị tướng có sức mạnh đòn đánh và kỹ năng vô cùng lợi hại và bá đạo, chỉ nhẫn giả mới có thể sở hữu được những tuyệt kỹ như thế này. Hiện nay trong phiên bản mới Nhẫn Giả được nhiều người chơi lựa chọn bởi vì sức mạnh và kỹ năng của mình trong trận đấu.

Tướng Nhẫn Giả MẠNH NHẤT Đấu Trường Chân Lý
Tướng Nhẫn Giả MẠNH NHẤT Đấu Trường Chân Lý

Khi chơi đội hình ở đầu trận đấu thì Nhẫn Giả vô cùng mạnh, vì thế nên được nhiều người chơi lựa chọn ở đầu trận, nhưng để có thể sở hữu đầy đủ những vị tướng Nhẫn Giả trong đội hình thì thật sự không phải là câu chuyện dễ dàng.

Bởi vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ có bài phân tích tướng Nhẫn Giả để các bạn có thể biết và tìm hiểu về những Nhẫn Giả này gồm những ai và đâu mới là vị tướng nào mạnh trong số những Nhẫn Giả. Còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi ngay và luôn nào.

Danh sách tướng Nhẫn Giả và phân tích Tộc, Hệ Nhẫn Giả trong Đấu Trường Chân Lý

Nhẫn Giả gây sát thương theo đòn đánh và kỹ năng được nhân đôi và có thể chí mạng, điều này đã làm Nhẫn Giả cực kỳ bá đạo, những vị tướng Nhẫn Giả gây sát thương trong nháy mắt, vì vậy nếu bạn muốn chơi đội hình Nhẫn Giả thì phải cực kỳ chú trọng đến trang bị và chất tướng nhé.

Điều quan  trong hơn nữa là bạn đã biết những vị tướng Nhẫn Giả này chưa nào, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi những vị tướng nhẫn giả này là ai nào.

Tướng Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Zed: Như các bạn đã biết thì Zed chính là chúa tể bóng tối thuộc một trong những sát thủ đình đám ở trong đội hình Nhẫn Giả, vì là một Ninja nên Zed rất giỏi sử dụng phi tiêu và kỹ năng của vị tướng này đó chính là Phi Tiêu Sắt Lẻm, khi kích hoạt kỹ năng Zed phóng ra một phi tiêu và gây sát thương trên đường thẳng, những kẻ địch nào ở trong phạm vi Phi Tiêu sẽ mất máu.

Shen: Được xem như là Tanker duy nhất của đội hình Nhẫn Giả. Shen còn được gọi với cái tên thân thiện đó chính là Mắt Hoàng hôn và vị tướng này nắm trong tay kỹ năng vô cùng bá đạo đó chính là Bảo Hộ Linh Hồn, kích hoạt kỹ năng Shen tạo ra mùng vùng bảo vệ, bảo vệ những đồng minh có trong vòng bảo hộ thoát khỏi những đòn tấn công.

Tướng Nhẫn Giả khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Nhẫn Giả khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kennen: Là vị Tướng Nguyên Tố nắm trong đội hình Nhẫn Giả, Kennen nắm bắt được chân lý của Sâm Sét nên được nhiều người chơi gọi với cái tên Trái Tim Sấm Sét, tuy chỉ là hình dáng nhỏ nhắn nhưng Kennen lại có kỹ năng vô cùng bá đạo đó chính là Bão Sâm Sét, khi kích hoạt kỹ năng này Kennen triệu hồi một cơn bão Sấm Sét quanh bản thân, kẻ địch ở trong vùng này sẽ chịu sát thương và đồng thời bị choáng.

Akali: Hay còn được gọi với cái tên là Phi Đao Đơn Độc một trong những Nhẫn Giả sát thủ mạnh nhất trong đội hình, sở hữu kỹ năng Phi Đao 5 Cánh Akali gây ra sát thương lớn đối với kẻ địch trung chiêu và kỹ năng này của Akali có thể chí mạng.

Phân tích Tộc, Hệ, Tướng Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Zed: Chỉ với 2 vàng là bạn đã có thể mua được vị tướng này, Zed thường xuyên xuất hiện ở giai đoạn từ lv3 – lv6 bởi vì khi cửa hàng thay đổi rất có khả năng Zed sẽ xuất hiện, hãy mua ngay vị tướng này, bởi vì vị tướng này chính là một chốt của việc chiến thắng ở giai đoạn đầu trận.

Shen: Cũng cũng có xuất phát điểm là 2 vàng, nhưng lại được rất nhiều người chơi ưa chuộng, nhờ vào kỹ năng chống chịu sát thương của mình Shen luôn được nhiều người chơi tin dùng và lựa chọn ở giai đoạn đầu, vì thế nếu như mua được shen thì đừng vội bán đi nhé, bởi vì Shen vô cùng mạnh và rất khó để lên 2*, vì vậy bạn cần phải biết cách nuôi đội hình cho ổn định.

Tướng Nhẫn Giả MẠNH NHẤT Đấu Trường Chân Lý
Tướng Nhẫn Giả MẠNH NHẤT Đấu Trường Chân Lý

Kennen: Vị tướng 3 vàng nhưng rất có lợi trong chiến đấu với đối phương, kỹ năng của Kennen hoạt động trong một vùng rộng và gây sát thương vô cùng lớn, nếu như bạn để ý thì Kennen chiếm đến 70% gây ra sát thương cho toàn đội, cũng chính vì điều này mà Kennen luôn luôn được nhiều đội hình lựa chọn, đừng chần chừ mà hãy mua ngay Kennen trên cửa hàng nhé.

Akali: Sát thủ đỉnh cao chỉ xuất hiện từ lv6 – lv8 của trận đấu, Akali chỉ có giá 4 vàng nhưng rất khó khăn để tìm kiếm vị tướng này, bởi vì một phần vị tướng này có sát thương cao nên ai cũng muốn lựa chọn cho riêng mình, nếu bạn sở hữu vị tướng này thì đó chính là một lợi thế vô cùng to lớn.

Trang bị mới nhất dành cho tướng Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Bất cứ đội hình nào cũng đều cần có những trang bị và Nhẫn Giả cũng vậy, đội hình vừa mỏng manh và ít này lại vô cùng cần thiết, hãy tận dụng những trang bị trong những rounds nhặt đồ và đánh quái để có thể sở hữu những trang bị tốt nhất nhé. Và đội hình Nhẫn Giả bạn đã biết cách lên đồ chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay và luôn nào.

Zed:

Huyết kiếm
Huyết kiếm

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

Vô Cực Kiếm
Vô Cực Kiếm

 

 

 

 

Shen:

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Bao tay băng giá
Bao tay băng giá

 

 

 

 

Kennen:

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

 

 

 

 

Akali:

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

 

Các bạn có đang cảm nhận được sự hấp dẫn đến từ những vị tướng Nhân Giả này không nào, Nhẫn Giả là một trong những đội hình vô cùng xuất sắc, nếu bạn thật sự còn đang tìm kiếm một đội hình để leo rank thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay đổi hình này và áp dụng vào trong Đấu Trường Chân Lý ngay và luôn nào.

Tên Hay Nhất