Tướng Pháp Sư mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Như các bạn đã biết thì hiện nay Đấu Trường Chân Lý đã cập nhật phiên bản 9.22 hay còn gọi là mùa 2 có nhiều sự thay đổi về trang bị, tướng, địa hình thi đấu…đã thật sự làm cho nhiều người chơi hứng thú và vô cùng phấn khởi khi tham gia Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2.

tuong veigar manh nhat dau truong chan ly
Tướng veigar mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều người chưa nắm bắt được những đội hình Nguyên Tố hoặc Tộc, Hệ có trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong số nhiều Tộc, Hệ của Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 đó chính là tướng Pháp Sư.

Nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi và phân tính những vị tướng Pháp Sư này trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 nhé.

Danh sách tướng Pháp Sư mạnh nhất và Phân tích tướng Pháp Sư Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Pháp Sư là một trong những tướng sở hữu kỹ năng gây sát thương phép vô cùng mạnh mẽ, chính vì lý do này mà nhiều người chơi luôn luôn lựa chọn Pháp Sư trong mọi giai đoạn của trận đấu, và ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 này tướng Pháp Sư có đặc điểm gì nổi bật thì cùng chúng tôi theo dõi nào.

Tướng Pháp Sư được có khả năng nhân đôi kỹ năng khi tung chiêu thức.

3 tướng: 50%

6 tướng: 100%

Danh sách tướng Pháp Sư Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Vladimir: Nội tại Truyền Máu lúc này Vladimir gây sát thương lên đối phương và hồi máu lại cho bản thân.

Taliyah: Nội tại Quăng Địa Chấn gây ra sát thương đẩy kẻ địch có nhiều mana nhất về phía của cô.

LeBlanc: Nội tại Sợi Xích Siêu Phàm gây sát thương bằng cách ném một sợi dây dài về phía đối thủ ngẫu nhiên và sau đó làm choáng chúng 1,5 giây và gây thêm 1 lần sát thương nữa.

tuong brand manh nhat dau truong chan ly
Tướng Brand mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Syndra: Nội tại Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương bằng cách đặt một quả cầu nước, kẻ địch trong tầm kỹ năng sẽ phải gánh chịu sát thương.

Veigar: Nội tại Vụ Nổ Vũ Trụ gây sát thương cho kẻ địch, nếu kẻ địch dưới * của Veigar thì kẻ đó sẽ phải bốc hơi ngay lập tức.

Brand: Bão Lửa gây sát thương bằng cách nảy qua nhiều mục tiêu của đối phương.

Phân tính tướng Pháp Sư Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

doi hinh phu thuy dau truong chan ly
Đội hình Phù Thủy Đấu Trường Chân Lý

Vladimir: Có Tộc, Hệ Nước, Phù Thủy.

Có giá trị 1 vàng là một trong những vị tướng Phù Thủy đầu tiên trong đội hình, với khả năng hút máu  của mình Vladimir xứng đáng là một Pháp Sư đỉnh cao ở giai đoạn đầu, nếu bạn muốn sở hữu đội hình mạnh thì hãy nhanh chóng mua ngay vị tướng này nhé.

Taliyah: Tộc, Hệ Đất, Phù Thủy.

Có giá 1 vàng nhưng lại được ít người chơi mua sắm, chỉ có thể mua Taliyah để đủ đội hình Phù Thủy, vì khả năng gây sát thương thấp cũng như khá mỏng manh trong giai đoạn đầu trận.

LeBlanc: Tộc, Hệ Rừng, Sát Thủ, Phù Thủy.

Có giá trị 2 vàng được nhiều người chơi săn đón, bởi vì khả năng cơ động và gây sát thương vô cùng hiệu quả, có thể gây sát thương ở tầm xa cũng như bắt giữ kẻ địch khá tốt nếu cho cô nàng một chút ít thời gian, đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay LeBlanc trong đội hình của mình nhé.

Syndra: Tộc, Hệ Nước, Phù Thủy.

Giá 2 vàng được xem như là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương rộng nhất ở giai đoạn giữa game, đặt quả cầu nếu như trùng hợp có thể lên đến 3 vị tướng, và đặt biệt là Syndra còn nắm trong tay hệ Nước vô cùng lợi hại có thể gia tăng mana nếu có đồng đội mang hệ Nước.

Veigar: Tộc, Hệ Bóng Tối, Phù Thủy.

Chỉ có giá 3 vàng thuộc giá tầm trung được nhiều người lựa chọn, bởi vì khả năng lên 3* quá mạnh nên được nhiều người chơi yêu thích, đừng ngại ngùng mà hãy mua sắm ngay Veigar ngay nhé, nếu như không lên được 3* thì đừng để người chơi khác sở hữu được vị tướng này.

Brand: Tộc, Hệ Lửa, Pháp Sư.

Có giá trị 4 vàng và là tướng gây sát thương khủng khiếp nhất, nếu chỉ cần Brand lên 2* là bạn đã có thể tung hoành ngang dọc khắp Đấu Trường Chân Lý, nếu như 3* thì chỉ cần một mình Brand có thể cân hết đội hình đối phương.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Pháp Sư Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Trang bị là điều vô cùng quan trọng đối với tướng Pháp Sư ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Bởi vì khi có thêm trang bị đồng nghĩa với việc tướng Pháp Sư được gia tăng khá nhiều sức mạnh và tiết kiệm rất nhiều thời gian hồi mana. Mỗi vị tướng sẽ có mỗi cách lên đồ khách nhau, vì thế hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về cách lên đồ của từng vị tướng Pháp Sư nhé.

Vladimir:

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

vuot rong
Vuốt Rồng

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

 

Taliyah:

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

LeBlanc:

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

gang tay bao thach
Găng tay bảo thách

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

 

 

 

 

 

Syndra:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

 

 

 

 

 

Veigar:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

ngon thuong Shojin
Ngọn thương Shojin

 

 

 

 

 

Brand:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Đội hình Pháp Sư luôn luôn được nhiều người chơi lựa chọn, chính vì điều này mà Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 luôn luôn thấy bóng dáng những đội hình có tướng Pháp Sư, nếu như nhiều người chơi sở hữu tướng Pháp Sư thì bạn nên chọn con đường khác, vì số tướng chỉ ra theo tỉ lệ %, hay nhớ điều này nhé.

Tên Hay Nhất