Tướng Quý Tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Quý Tộc là một trong những tướng có thể gọi là trâu và mạnh nhất trò chơi Đấu Trường Chân Lý. Bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng chưa từng chơi thử qua Tướng Quý Tộc hay còn gọi là Hệ Quý Tộc phải không nào, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất về Tướng Quý Tộc.

Tướng Quý Tộc Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Quý Tộc Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Còn đợi gì nữa mà không kêu gọi thêm bạn bè, những người xung quanh chơi Đấu Trường Chân Lý cùng nhau khám phá Hệ Quý Tộc ngay và luôn nào.

Danh sách tướng Quý Tộc và phân tích tướng hệ Quý Tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Quý Tộc là một trong những hệ áp đảo nhất trong phiên bản mới này, không chỉ mang lại khả năng gây sát thương lớn mà còn rất trâu, nhưng các bạn có biết vị tướng nào đang hot nhất trong danh sách quý tộc này không, nếu như còn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi theo dõi danh sách tướng Quý Tộc mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý này nào.

Danh sách Tướng Quý Tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Fiora: là một trong những nữ kiếm sư thuộc biệt đội Quý Tộc, sở hữu trên mình nội tại Phản Đòn chặn tất cả sát thương và gây sát thương cho kẻ gần nhất, đồng thơi làm choáng trong vòng 1 giây.

Vayne: Được sắp xếp vào đội hình Quý Tộc, và được gọi với cái tên là Thợ Săn Bóng Đêm sở hữu nội tại Mủi Tên Bạc khi bắn đến phát thứ 3 sẽ kích hoạt nội tại và gây sát thương chuẩn.

Garen: Nổi tiếng vơi sức mạnh từ Demacia lấy sức mạnh tạo nên nội tại Phán Quyết Garen cầm kiếm xoay tròn gây sát thương trên kẻ địch trong phạm vi kỹ năng và chặn mọi sát thương từ kỹ năng.

Lucian: Nội tại Truy Cùng Diệt Tận làm nhiều đối thủ phải lo lắng, bởi vì kỹ năng này vô cùng bá đạo, chỉ cần đầy mana thì Lucian sẽ lướt tới một vị trí an toàn và bắn bồi thêm 2 viên đạn gây sát thương phép và sát thương vật lý.

Tướng Quý Tộc Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Quý Tộc Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Leona: Vị tướng hộ vệ có nội tại Thái Dương hạ San làm choáng kẻ địch trong tầm kỹ năng và gây sát thương, đồng thời cũng là một trong những vị tướng tanker đỉnh cao trong Quý Tộc.

Kayle: Là vị tướng có kỹ năng lợi hại và có thể nói là một hỗ trợ đúng nghĩa nhất của đội hình này, nắm trong tay kỹ năng Thần Linh Định Đoạt tạo một lớp giáp bất tử cho đồng minh có máu thấp nhất.

Phân tích Tướng Quý Tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Fiora: Là vị tướng đầu tiên trong danh sách, bởi vì cô nàng này có giá 1 vàng và thường xuyên xuất hiện ở giai đoạn lv1 – lv4 của trận đấu, và được nhiều người lựa chọn, bởi vì Fiora cũng là một phần của Kiếm Khách.

Vayne: Cũng có giá 1 vàng nhưng lại ít được ưa chuộng hơn, bởi Vayne không có trang bị thì cũng như là một thành viên chỉ để góp đủ đội hình, nhưng nếu bạn có ý định chơi Quý Tộc thì nên mua sắm ngay Vayne nhé.

Garen: Vừa là Hiệp Sĩ vừa là Quý Tộc nên Garen được rất nhiều người chơi lựa chọn, không chỉ mang lại tiềm năng to lớn về sức mạnh mà sức chịu đựng của Garen cũng khá trâu, vì thế đây chính là một trong những vị tướng tank tốt nhất nếu bạn có ý định chơi Quý Tộc.

Lucian: Vị tướng có tầm đánh xa, tốc độ di chuyển khó chịu, vừa gây được lượng lớn sát thương mà còn có khả năng trốn tránh kẻ địch bằng kỹ năng của mình, và đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho việc chơi đội hình Quý Tộc từ giai đoạn đầu trận cho đến cuối trận

Tướng Quý Tộc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Quý Tộc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Leona: Có giá trị khá cao, giá trị của cô nàng lên tới 4 vàng, nhưng mọi việc điều xứng đáng bởi vì kỹ năng và sức mạnh của Leona cũng rất lợi hại, vừa là tanker vừa gây ra hiệu ứng khống chế đối với team địch, điều này thật sự là tuyệt với phải không nào, hãy mua sắm Leona khi cô nàng vừa xuất hiện nhé.

Kayle: Vị tướng 5 vàng thường xuyên xuất hiện vào cuối trận đấu là một vị tướng có thể nói là chủ chốt trong đội hình Quý Tộc, vừa gây sát thương lớn mà còn có thể tạo nên những vòng tròn bất tử khá lợi hại, vì vậy đây chính là vị tướng đáng chú ý nhất trong đội hình.

Trang bị phù hợp cho tướng Hệ Quý Tộc Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là một phần quan trọng trong đội hình Đấu Trường Chân Lý, vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu từng trang bị phù hợp nhất đối với những vị tướng Quý Tộc để các bạn cùng tham khảo.

Fiora:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Huyết kiếm
Huyết kiếm

 

 

 

 

Vayne:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

lưỡi hái khổng lồ
lưỡi hái khổng lồ

Cuồng cung
Cuồng cung

 

 

 

 

Garen:

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Lucian:

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Vọng âm luden
Vọng âm luden

 

 

 

 

 

Leona:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Kayle:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

 

 

 

 

Bài viết này là một sự nghiên cứu vô cùng chắc chắn về phiên bản mới cũng như tham khảo Hệ Quý Tộc, nếu như các bạn đang chơi Đấu Trường Chân Lý thì còn đợi gì nữa mà không test ngay đội hình mới nhất này nào, vừa mạnh, vừa hiệu quả thì thật sự vô cùng tuyệt vời. Đội hình này sẽ giúp bạn leo rank một cách vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn may mắn với đội hình Quý Tộc và có cách lên trang bị phù hợp nhé.

Tên Hay Nhất