Tướng Rồng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Đại biểu cho sức mạnh của Đấu Trường Chân Lý các bạn có biết là gì không nào, đó chính là Rồng hay còn gọi là tướng Rồng, một trong những tướng sở hữu sức mạnh và khả năng kháng phép vô cùng cao. Hiện tại ở phiên bản mới này Tướng Rồng vẫn giữ vững phong độ của mình và trở thành tượng đài bất tự với những ai sở hữu tướng Rồng trong đội hình của mình.

Tướng Rồng Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Rồng Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Các bạn đã bao giờ chơi tướng Rồng chưa, khi 2 rồng trong đội hình sẽ kích hoạt hiệu ứng khá trâu cho rồng đó, nếu như các bạn chưa thưởng thức qua đội hình Rồng hoặc chưa chơi Rồng bao giờ thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi chiến ngay nào.

Danh sách tướng Rồng và phân tích Tộc, Hệ Rồng trong Đấu Trường Chân Lý

Không phải vô cớ mà Tướng Rồng lại được xếp vào những tướng mạnh và chuẩn nhất trong Đấu Trường Chân Lý, từ giai đoạn đầu, giữa cho đến cuối trận thì Tộc Rồng cũng có một sức mạnh riêng của mình, vừa mang lại sát thương lớn cho cả đội mà còn trợ giúp đồng đội của mình một cách vô cùng tốt. Còn đợi gì nữa mà không khám phá ngay tướng Rồng Đấu Trường Chân Lý cùng với chúng tôi nào.

Tướng Rồng Đấu Trường Chân Lý

Shyvana: Hay còn được gọi với cái tên Long Nữ một trong những con người đầu tiên nắm giữ nguyên tố sức mạnh của thiên nhiên và dần dần hình thành khả năng biến hành, nắm giữ trong tay khả năng Hóa Rồng vô cùng lợi hại, khi Hóa Rồng Shyvana vận sức bay ra một hướng khác được tăng máu, tăng tầm đánh và gia tăng sát thương bằng kỹ năng của mình.

Aurelion Sol: là một trong những Ác Long Thượng Giới nắm giữ quy luật ánh sáng trong người và hình thành kỹ năng vô cùng bá đạo đó chính là Sóng Ánh Sáng lúc này Aurelion Sol khạt ra một đường ánh sáng gây sát thương cho mọi kẻ địch khi trúng Sóng Ánh Sáng, kỹ năng trên diện rộng dễ dàng quét sạch đối phương.

Tướng Rồng Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Rồng Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Pantheon: Cũng là một trong những con người có khả năng mượn sức mạnh của rồng để gia tăng sức mạnh của bản thân, không giống như Shyvana có khả năng hóa hình, mà chỉ mượn sức mạnh. Là một trong những chiến binh can đảm và có sức mạnh tuyệt đối nên Pantheon nắm giữ được kỹ năng Đại Đế, khi kỹ năng kích hoạt Pantheon nhảy lên không trung bay vào một kẻ địch ở xa nhất làm choáng chúng và trên đường bay của mình Pantheon gây thêm sát thương phép cho những vị tướng lân cận và gây bỏng đến 20%

Phân Tích Tộc, Hệ, Tướng Rồng Đấu Trường Chân Lý

Shyvana: Là tướng đầu tiên trong danh sách của Tộc Rồng, chỉ với giá 3 vàng và thường xuất hiện từ lv4 – lv7 hoặc ngẫu nhiên bạn cũng sẽ thấy vị tướng này ở cấp độ lv2 của trận đấu, nếu như may mắn bắt gặp thì mua ngay nhé, bởi vì ở giai đoạn đầu thì Shyvana khá mạnh với sức mạnh hóa rồng của mình, chỉ cần Shyvana hóa rồng thì mọi chuyện cứ để cô nàng giải quyết.

Aurelion Sol: Tướng chỉ có giá 4 vàng nhưng rất hiếm xuất hiện, thương thấy Aurelion Sol xuất hiện ở LV5 – lv8 là vị tướng có Tộc, Hệ đa dạng rồng và phù thủy, chính vì là nhân tố quan trọng trong đội hình Phù Thủy nên Aurelion Sol cũng luôn được săn đón bởi những người chơi sở hữu đội hình phù thủy, nếu như may mắn thấy được vị tướng này trong cửa hàng thì đừng tiếc 4 vàng mà hãy mua về liền tay nhé.

Tướng Rồng Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Rồng Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Pantheon: chỉ cần 5 vàng là có thể mua được vị tướng đỉnh cao trong hệ rồng, không chỉ mạnh mà Pantheon còn có nhiều hiệu ứng khác làm đội hình đối phương phải e sợ, làm bỏng là nguyên nhân chính của Pantheon, vừa thiêu đốt đối phương gây sát thương mà còn giảm khả năng hồi máu từ trang bị, điều quá sức tuyệt vời phải không nào.

Trang bị mới nhất dành cho tướng Rồng Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là một điều vô cùng cần thiết đối với những vị tướng Rồng, bởi vì khi có trang bị thì những vị tướng rồng mới có thể kích phát tiềm nằng của kỹ năng lên một cách tối đa, vì vậy đừng ngần ngại mà tham khảo những trang bị này nhé.

Shyvana:

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

 

 

 

 

Aurelion Sol:

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Mũ phù thủy
Mũ phù thủy

 

 

 

 

 

Pantheon:

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Giáp gai
Giáp gai

Giáp gai
Giáp gai

 

 

 

 

Các bạn cảm thấy sao về những vị tướng Rồng này, hết sức tuyệt vời phải không, bạn đã bao giờ gặp phải đội hình Rồng chưa? và bạn đã thắng?.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ bài viết này để giới thiệu rõ ràng hơn về tướng Rồng dễ nắm bắt và có cách đối phó chuẩn xác nhất cũng như thành thạo cách chơi và cách lên đồ của từng vị tướng Rồng ở mỗi giai đoạn khác nhau, cùng nhau rủ bạn bè chơi và khám phá ngay Tướng Rồng nào.

Tên Hay Nhất