Tướng Rừng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Rừng hay còn gọi là Tộc, Hệ Rừng là đội hình mạnh nhắt ở thời điểm hiện tại, được nhiều người chơi lựa chọn trong những lần leo rank hoặc giải trí của mình. Nhưng có biết tại sao đội hình Rừng lại mạnh như vậy, liệu có ẩn chứa gì bên trong không.

tuong leblanc manh nhat dau truong chan ly
Tướng leblanc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Nếu chưa biết lý do gì thì hãy cùng với chúng tôi khám phá những vị tướng Rừng trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 này nhé.

Danh sách tướng Rừng mạnh nhất và Phân tích tướng Rừng Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Rừng có nhiều chức năng mà bạn không thể nào biết được nếu như chưa chơi thử, bởi vì tướng Rừng được nhiều người săn đón nên bạn rất ít cơ hội sở hữu những vị tướng này.

Tướng Rừng có khả năng tạo ra một bản sao giống hệt với tướng nhưng không cùng trang bị, là một trong những tướng sở hữu khả năng đỉnh cao ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2.

Tướng Rừng: 3 tướng sẽ kích hoạt nội tại tao ra bản sao khi vừa mới bắt đầu trận đấu.

Danh sách tướng Rừng Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Ivern: Nội tại Hạt Hư Hỏng giúp Ivern tạo một lá chắn cho đồng minh đang có lượng máu thấp nhất.

Maokai: Nội tại Ma Pháp Nhựa Cây giúp Maokai hồi lại một lượng máu nhất định, có khả năng hồi phục dựa trên trang bị.

LeBlanc: Nội tại Sợi Xích Siêu Phàm gây sát thương bằng cách ném một sợi dây dài về phía đối thủ ngẫu nhiên và sau đó làm choáng chúng 1,5 giây và gây thêm 1 lần sát thương nữa.

tuong neeko manh nhat dau truong chan ly
Tướng neeko mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Neeko: Nội tại Pháo Hạt Neeko ném một hạt về vị trí của một kẻ thù ngẫu nhiên, gây sát thương theo bán kính tăng dần, kẻ địch trong bán kích sẽ phải gánh chịu sát thương.

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương cho kẻ địch trên đường thẳng, nếu như kẻ địch bị hạ gục thì sẽ được hồi lại 50 mana.

Phân tính tướng Rừng Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong rung dau truong chan ly mua 2
Tường Rừng Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Ivern: Tộc, Hệ Rừng, Tự Nhiên.

Giá 1 vàng nhưng lợi ích Ivern mang lại vô cùng bá đạo, tạo một lớp giáp cho đồng minh, ở giai đoạn đầu thì rất ít sát thương mà giáp của Ivern thì vô cùng dày, đây chính là đặc điểm vô cùng quan trọng mà ở giai đoạn đầu không có vị tướng nào sở hữu, đừng ngại mà hãy mau sắm ngay và luôn nhé.

Maokai: Tộc, Hệ Rừng, Tự Nhiên.

Giá trị 1 vàng nhưng lại có khả năng hồi máu mạnh, xem như là một trong những tanker mạnh ở giai đoạn đầu, nếu như ở giai đoạn đầu bạn chưa sở hữu được vị tướng nào mạnh và có khả năng hồi máu như Maokai thì hãy lựa chọn vị tướng này nhé.

LeBlanc: Tộc, Hệ Rừng, Sát Thủ, Pháp Sư.

Được đánh giá là một trong những sát thủ mạnh nhất ở giai đoạn đầu, không chỉ mang lại sát thương lớn mà còn có khả năng khống chế vô cùng tốt, hãy nhanh chóng mua ngay vị tướng này nhé.

Neeko: Tộc, Hệ Rừng, Tự Nhiên.

Chỉ cần 2 vàng là bạn đã có thể sở hữu được vị tướng gây sát thương phép này, không chỉ mạnh về kỹ năng mà đòn đánh thường cũng vô cùng mạnh mẽ, hãy nhớ là vị tướng này chỉ có giá trị 2 vàng nhưng lợi ích mang lại vô cùng lớn.

Lux: Tộc, Hệ

Là một trong số Nguyên Tố của Lux, nếu như bạn sở hữu vị tướng này thì bạn sẽ thành 2 Sét trong đội hình, là một vị tướng cuối game có giá trị 7 vàng mà ai cũng yêu thích, hay mau ngay vì lượng sát thương Lux gây ra trong đội hình là quá lớn, không cùng hệ cũng không sao, nếu cùng hệ thì vô cùng tốt.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Rừng Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Rừng cũng khá giống với nhiều vị tướng khác, đều có lối ghép trang bị của riêng mình và các bạn đã biết được cách ghép trang bị cho tướng Rừng chưa, nếu chưa thì cũng chúng tôi nghiên cứu và khám phá nào.

Ivern:

ngon thuong Shojin
Ngọn thương Shojin

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

cuong dao Guinsoos
Cuồng Đao Guinsoos

 

 

 

 

 

Maokai:

vuot rong
Vuốt Rồng

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

 

 

 

 

LeBlanc:

gang tay bao thach
Găng tay bảo thách

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

 

 

 

 

 

Neeko:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

 

 

 

 

 

Lux:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Đội hình Rừng được đánh giá là đội hình ảo nhất vũ trụ, có thể mô phỏng một vị tướng trong đội hình có sát thương giống hệt, thật sự là một trong những lợi thế phải không nào, hãy sử dụng đội hình này để leo rank ngay và luôn nào, vừa mang lại sức mạnh mới mẻ mà còn còn được khám phá những điều bí ẩn thì thật sự quá tuyệt vời phải không nào.

Tên Hay Nhất