Tướng Sát Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Hiện nay Đấu Trường Chân Lý đã có phiên bản cập nhật 9.22 – mùa 2 và ở phiên bản này tướng, Tộc, Hệ đã được thay đổi gần như hoàn toàn và bạn đã nắm bắt được đội hình nào trong số này chưa. Những đội hình, cách chơi, và cách sắp xếp được đội hình đúng nghĩa, nếu như chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay những vị tướng có trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 nào.

Tướng Sát Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Sát Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Những vị tướng được xem như đỉnh cao nhất trong Liên Minh huyền thoại các bạn đã biết đó là tướng nào chưa, chính là những vị Tướng Sát Thủ vô cùng sắt bén và nhanh nhen, hãy cùng chúng tôi điểm qua những vị tướng Sát Thủ có gì hot không nhé.

Tướng Sát Thủ mạnh nhất và Phân tích tướng Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Sát Thủ luôn xuất hiện ở Mùa 1 và hiện nay Mùa 2 cũng có sự xuất hiện của Tộc, Hệ Sát Thủ, điều này đã chúng tỏ sức mạnh của đội hình này rồi đúng không nào, thật sự là một sự kích thích phải không nào, nếu như bạn chưa biết tướng Sát Thủ trong phiên bản mới Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 có gì thì hãy khám phá cùng chúng tôi nào.

Tướng Sát Thủ: Khi bắt đầu giao tranh tướng Sát Thủ nhảy sang phía đối thủ ở xa nhất sau đó gia tăng sát thương chí mạng và tấn côn chí mạng.

3 tướng: 75% sát thương chí mạng và 10% tấn công chí mạng.

6 tướng: 150% sát thương chí mạng và 20% tấn công chí mạng.

Tướng Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Diana: Nội tại Thác Bác tạo ra những quả cầu lửa xung quanh Diana gây sát thương cho kẻ địch chạm phải, sau khi nổ tung những quả cầu này sẽ tạo cho Diana một lớp giáp trong 3 giây.

Leblanc: Nội tại Sợi Xích Siêu Phàm gây sát thương bằng cách tạo ra một sợi xích kết nối giữa kẻ địch ngẫu nhiên và Lebalanc gây sát thương và trói chúng sau 1,5 giây.

Nocturne: Nội tại Lưỡi Dao Bóng Tối mỗi đòn đánh thứ 3 của Nocturne sẽ gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và hồi lại một lượng máu nhất địch cho Nocturne.

Tướng Sát Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Sát Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Qiyana: Nội tại Nhát Chém Nguyên Tố và ném ra một nguyên tố gây sát thương lớn, nguyên tố của Qiyana dựa trên mỗi trận đấu.

Khazix: Nội tại Đột Kích Hư Không tàn hình và gây sát thương cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong đội hình đối phương, đòn tấn công của Khazix có thể gây chí mạng và hồi lại mana.

Zed: Nội tại Phân Thân Bóng Tối tạo ra một phân thân giống hệt Zed có thể nói đây là Zed 2 có khả năng sử dụng kỹ năng và sở hữu mọi trang bị.

Phân tính tướng Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong sat thu dau truong chan ly
Tướng sát thủ đấu trường chân lý

Diana: Tộc, Hệ Lửa, Sát Thủ.

Chỉ có giá 1 vàng và thường xuất hiện ở giai đoạn trận đấu, nhờ vào khả năng gây sát thương lớn và có giáp ở giai đoạn đầu nên Diana luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, hãy sở hữu ngay vị tướng này để có thể nâng cao khả năng kiếm tiền từ đội hình Sát Thủ.

Leblanc: Tộc, Hệ Rừng, Phù Thủy, Sát Thủ.

Có giá 2 vàng và cũng là vị tướng thường xuất hiện ở giai đoạn đầu, cũng vì có kỹ năng và 2 lần sát thương nên Leblanc được nhiều đội hình lựa chọn, nếu như bắt gặp vị tướng sát thủ này ở giai đoạn đầu thì đừng nên bỏ qua nhé.

Nocturne: Tộc, Hệ Thép, Sát Thủ

Vị tướng này có giá 3 vàng nhưng lại rất ít khi xuất hiện trên cửa hàng, nếu như may mắn thì hãy mua ngay vị tướng này nhé, kết hợp cùng với vị tướng Thép khác thì bạn sẽ có thấy được hiệu ứng vô cùng bất ngờ đó.

Qiyana: Tộc, Hệ Nguyên tố, sát thủ

Có giá 3 vàng là một trong những vị tướng có sức mạnh với khả năng gây choáng nhiều vị tướng, gây sát thương trên diện rộng và sát thương lớn chính là khả năng của vị tướng này, bởi vì điều này mà Qiyana chính là một trong những vị tướng được săn đón nhiều nhất ở giai đoạn đầu và giữa game.

Khazix: Tộc, Hệ Sát Thủ, Cát.

Tuy chỉ có giá 4 vàng nhưng sát thương vị tướng này gây ra cho đối phương vô cùng lớn, nhờ vào bản năng sát thủ của mình Khazix hạ gục những đối thủ yếu máu và khả năng chí mạng của vị tướng này luôn luôn hữu ích trong nhưng việc săn lùng kẻ địch.

Zed: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Sát Thủ, Sét

Chỉ với giá 5 vàng là bạn đã có thể sở hữu vị tướng này, một trong những vị tướng gây sát thương lớn nhất trong đội hình, khả năng phân thân của Zed cũng vô cùng lợi hại, chính vì vậy mà vị tướng này luôn luôn được nhiều người yêu thích ở giai đoạn cuối trận, bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay vị tướng này nào.

Trang bị tướng Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 chính xác nhất

Tướng Sát Thủ luôn luôn cần những trang bị để có thể gây ra sát thương mạnh và giải quyết đối phương nhanh nhất. Mỗi tướng đều có lối lên trang bị khác nhau và các bạn đã nắm bắt được cách lên trang bị cho những vị tướng này chưa, nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi khám phá nào.

Diana:

ban tay con ly
Bàn tay công lý

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

gang tay bao thach
Găng tay bảo thạch

 

 

 

 

Leblanc:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

gang tay bao thach
Găng tay bảo thách

 

 

 

 

 

Nocturne:

cuong dao Guinsoos
Cuồng Đao Guinsoos

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

huyet kiem
Huyết kiếm

 

 

 

 

Qiyana:

ban tay con ly
Bàn tay công lý

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

Khazix:

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

huyet kiem
Huyết kiếm

 

 

 

 

 

Zed:

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Đội hình Sát Thủ được rất nhiều người chơi săn đón, không chỉ gây sát thương lớn mà còn có kỹ năng không chế từ nhiều vị tướng, chính điều này đã làm cho Sát Thủ được nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Còn đợi gì nữa mà không chiến ngay và luôn đội hình sát thủ nào.

Tên Hay Nhất