Tướng Sét mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 là một sân chơi Nguyên Tố lớn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, tại đây người chơi sẽ sắp xếp đội hình mà mình cho là mạnh nhất để chiến đấu với người chơi khác, trong đó đội hình Sét được nhiều người chơi biết đến với sát thương và khả năng chống chịu mạnh.

tuong lux manh nhat dau truong chan ly
Tướng lux mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Chính vì lý do này mà chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về tướng Sét để các bạn có thể nắm bắt và vận hành đội hình một cách thích hợp nhất ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2.

Danh sách tướng Sét mạnh nhất và Phân tích tướng Sét Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Sét có thể phát ra hiệu ứng vô cùng mạnh, là nỗi ám ảnh đối với nhiều người chơi ở Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Và là những vị tướng được săn đón nhiều nhất, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số vị tướng Sét để các bạn có thể nắm bắt rõ ràng hơn.

Tướng Sét: Giật điện gần đó mỗi khi gây sát thương chí mạng hoặc chịu sát thương chí mạng

2 tướng: 70

3 tướng: 250

4: tướng 500

Danh sách tướng Sét Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Ornn: Nội tại Thổi Bễ bằng cách phun ra những tia sét hình nón trước mặt anh ta tăng sát thương theo thời gian và tăng 20% chí mạng trong 4 giây.

Volibear: Nội tại Nổi Điên sau nhiều lần đánh thường thì Volibear cắn kẻ địch một nhát đau đơn, nếu kẻ địch có dưới 35% máu thì sẽ bị kết liễu ngay lập tức và hồi lại mana, nếu trên 35% máu thì chỉ gây sát thương cơ bản.

tuong zed manh nhat dau truong chan ly
Tướng zed mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Zed: Nội tại Phân Thân Bóng Tối giúp Zed tạo ra một bản sao giống mình đến 100% bản sao này thừa hưởng tất cả chỉ số, trang bị của Zed và đặc biệt phân thân này có thể sử dụng kỹ năng của Zed nhưng mana của nó lớn hơn 50 so với Zed.

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thượng gây sát thương theo đường thẳng, kẻ địch theo đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương này, nếu kẻ địch bị hạ gục thì sẽ hồi lại 50 mana cho cô ta.

Phân tính tướng Sét Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Sét Đấu Trường Chân Lý Mùa 2
Tướng Sét Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Ornn: Tộc, Hệ Sét, Hộ Vệ.

Chỉ với giá 1 vàng và rất hay xuất hiện ở giai đoạn đầu trận, vị tướng này khá mạnh nhưng tốc độ sử dụng kỹ năng chậm nên rất ít người chơi lựa chọn, nếu như bạn yêu thích hệ Sét thì còn đợi gì nữa mà không mua để dành ngay nào, bởi vì vậy sẽ giúp bạn có thể có cơ hội lơn được 3*.

Volibear: Tộc, Hệ Băng Quốc, Cuồng Chiến, Sét.

Chỉ có giá 2 vàng được xem như là vị thần sức mạnh, nhờ vào kỹ năng của mình nếu như Volibear cắn đúng lúc đúng thời điểm có thể hạ gục rất nhiều đối thủ, xứng đang là một trong những dân chơi đầy tiềm năng ở giai đoạn đầu, nếu bạn chưa có đội hình nào phù hợp hoặc thích chơi Sét thì Volibear là tướng không thể nào thiếu được ở giai đoạn này.

Zed: Tộc, Hệ Triệu Hồi, Sét, Sát Thủ

Có giá trị 5 vàng kể từ 2 vàng của Volibear là một khoảng cách khá xa, Zed rất mạnh ở giai đoạn cuối trận và là vị tướng có khả năng Triệu Hồi và là Sát Thủ chuyên nghiệp nên được rất nhiều người chơi lựa chọn, bạn cũng đừng ngần ngại mà sở hữu vị tướng này trong đội hình nhé.

Lux: Tộc, Hệ Sét, Thần Bí

Là một trong số Nguyên Tố của Lux, nếu như bạn sở hữu vị tướng này thì bạn sẽ thành 2 Sét trong đội hình, là một vị tướng cuối game có giá trị 7 vàng mà ai cũng yêu thích, hay mau ngay vì lượng sát thương Lux gây ra trong đội hình là quá lớn, không cùng hệ cũng không sao, nếu cùng hệ thì vô cùng tốt.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Sét Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Sét cũng cần trang bị, nhưng nếu không có cũng không sao, bởi vì cơ bản tướng Sét đã khá mạnh, nhưng nếu có trang bị thì điều này vô cùng tốt. Và trang bị của tướng Sét như sau:

Ornn:

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

vuot rong
Vuốt Rồng

 

 

 

 

Volibear:

sung Hextech
Súng Hextech

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vuot rong
Vuốt Rồng

 

 

 

 

Zed:

vo cuc kiem
Vô cực kiếm

giap hoi sinh
Giáp hồi sinh

day chuyen chuoc toi
Dây chuyền chuộc tội

 

 

 

 

Lux:

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

 

 

 

 

 

Sét luôn luôn được săn đón ở giai đoạn đầu trận, bởi vì giai đoạn này khá ít sát thương mà đội hình Sét lại gây sát thương trên diện rộng thì còn đợi gì nữa mà không săn đón đội hình này ngay và luôn nào.

Đừng quên chia sẻ với bạn bè để biết được thế nào sức mạnh của Sét ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 này nhé.

Tên Hay Nhất