Tướng Xạ Thủ mạnh nhất trên Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Đấu Trường Chân Lý không chỉ là sân chơi lớn dành cho nhiều người chơi tại Việt Nam mà là trò chơi đang có nhiều giải đấu với nhiều phần thưởng vô cùng lớn, chính vì điều này mà Đấu Trường Chân Lý ngày càng nhiều người chơi hơn.

Để tránh cảm giác nhàn chán thì mới đây Riot game đã tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 thay đổi về mọi mặt làm người chơi cảm thấy vô cùng mới mẻ và thích thú nhưng bên cạnh đó cũng có người chơi chưa thể nào hiểu được về phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2 này.

tuong vayne manh nhat dau truong chan ly
Tướng vayne mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Để giải đáp thắc mắc cho nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về những vị tướng Xạ Thủ một trong những đổi mới của phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nào.

Danh sách tướng Xạ Thủ mạnh nhất và Phân tích tướng Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Tướng Xạ Thủ luôn luôn là sự lựa chọn của nhiều người chơi cao thủ, bởi vì khi đội hình có tướng Xạ Thủ sẽ làm gia tăng sát thương tầm xa mà không có tướng nào có thể nào làm được.

Tướng Xạ Thủ: Mỗi 3 giây Xạ Thủ có tỉ lệ nhân đôi tốc độ đánh trong vòng 3 giây.

2 tướng: 30%

4 tướng: 60%

6 tướng: 100%

Danh sách tướng Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Vayne: Nội tại Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 3, kẻ địch nào nhiều máu thì phải chịu sát thương càng cao.

Varus: Nội tại Mũi Tên Xuyên Phá gây sát thương theo đường thẳng, kẻ địch nào đứng theo hướng mũi tên sẽ chịu sát thương.

Ezreal: Nội tại Phát Bắn Thần Bí nhắm vào một kẻ địch có lượng máu thấp nhất bắn vào gây sát thương phép kèm theo hiệu ứng.

tuong vayne manh nhat dau truong chan ly
Tướng vayne mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kindred: Nội tại Sói Cuồng Loạn nhắm vào một kẻ địch gây sát thương phép và làm giảm 80% khả năng hồi máu của kẻ địch trong 5 giây.

Twitch: Nội tại Nhắm Mắt Bắn Bừa lúc này Twitch kích hoạt nội tại tăng tầm bắn, sát thương và có khả năng bắn xuyên tướng gây sát thương và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Ashe: Nội tại Chú Tâm Tiễn hỗ trợ Ashe tăng 50% tốc độ tấn công, lúc này Ashe bắn ra một loạt mũi tên gây sát thương lớn trong 5 giây.

Phân tính tướng Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

tuong xa thu dau truong chan ly mua 2
Tướng Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Vayne: Tộc, Hệ Ánh Sáng, Xạ Thủ.

Là Xạ Thủ có giá 1 vàng sát thương chủ yếu từ đòn đánh tay cơ bản, ở giai đoạn đầu khá yếu ớt, nhưng nếu bạn muốn đội hình xạ thủ thì không thể nào không mua sắm vị tướng này được.

Varus: Tộc, Hệ Lửa, Xạ Thủ.

Ở giai đoạn đầu bạn nên mua ngay vị tướng Varus này nhé, với khả năng sử dụng kỹ năng vô cùng bá đạo của mình thì Varus có thể xem như là một chiến tướng bất bại trên chiến trường, ở giai đoạn đầu Varus gây sát thương khá lớn chính vì thế sẽ được nhiều người lựa chọn, hãy mua ngay nhé.

Ezreal: Tộc, Hệ Băng Quốc, Xạ Thủ

Tuy có giá 3 vàng nhưng Ezreal lại rất ít xuất hiện trên cửa hàng, nếu như vị tướng này xuất hiện thì đừng ngận ngại mà mua nhé, bởi vì kỹ năng của Ezreal thật sự là quá khủng khiếp, chính vì điều này mà bạn phải thật sự sở hữu vị tướng này.

Kindred: Tộc, Hệ Lửa, Xạ Thủ, Bóng Tối

Với cái giá 3 vàng mà bạn đã sở hữu được vị tướng Xạ Thủ gây sát thương phép thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào, Kindred có thể xem như là một trong những vị tướng xạ thủ có giá tầm trung mạnh, bởi vị sở hữu nhiều Hệ, Tộc nên được nhiều người chơi lựa chọn trong nhiều đội hình, hãy sở hữu vị tướng này để cầm cự giai đoạn giữa trận nhé.

Twitch: Tộc, Hệ Độc, Xạ Thủ

Chỉ cần 4 vàng là bạn có thể mưa được vị tướng có tầm bắn đỉnh cao nhất trong đội hình Xạ Thủ này rồi, với tầm bắn xa và xuyên tướng gây thêm hiệu ứng làm cho Twitch được săn đón rất nhiều, đừng ngại ngùng sở hữu vị tướng này nhé.

Ashe: Tộc, Hệ Ngọc, Xạ Thủ.

Có giá trị 4 vàng là một trong những Xạ Thủ mạnh ở giai đoạn cuối trận, với sức mạnh vô cùng bá đạo của mình Ashe luôn được nhiều đội hình săn đón, vì thế đừng ngần ngại mà săn đón vị Xạ Thủ đỉnh cao này nhé.

Trang bị phù hợp dành cho tướng Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2

Xạ Thủ là một trong những vị tướng có khả năng đánh xa và là sát thương chính của cả đội, chính vì vậy trang bị là một trong những yếu tố quan trọng để kích phất tìm năng của Xạ Thủ, các bạn đã biết cách sử dụng trang bị của đội hình này chưa, nếu như chưa thì hãy cùng tôi khám phá nào.

Vayne:

cuong cung Runaan
Cuồng cung Runaan

diet khong lo
Diệt khổng lồ

cuong dao Guinsoos
Cuồng Đao Guinsoos

 

 

 

 

 

Varus:

vong am luden
Vong âm luden

vong am luden
Vong âm luden

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Ezreal:

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

vong am luden
Vong âm luden

vong am luden
Vong âm luden

 

 

 

 

Kindred:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng địa thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

ma vu song kiem
Mã Vũ song kiếm

 

 

 

 

 

Twitch:

bua do
Bùa đỏ

cuong cung Runaan
Cuồng cung Runaan

diet khong lo
Diệt khổng lồ

 

 

 

 

 

Ashe:

dao dien Statikk
Dao điện Statikk

dao dien Statikk
Dao điện Statikk

dao dien Statikk
Dao điện Statikk

 

 

 

 

Đội hình Xạ Thủ lại rất được người chơi ưa thích, không chỉ vì gây sát thương cao mà đội hình Xạ Thủ cũng rất dễ săn đón trong mùa giải Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2. Hãy cùng với bạn bè, người thân chiến ngay đội hình Xạ Thủ để cảm nhận được sức mạnh này nào.

Tên Hay Nhất