Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ combo chết luôn

Twisted Fate là vị tướng pháp sư nổi tiếng với cách sử dụng bài, có thể nói là một thần bài, những lá bài trên tay của Twisted Fate chính là mấu chốt của việc gây nên sự khó chịu dành cho nhiều đối thủ. Không chỉ như vậy mà Twisted Fate còn là một vị tướng có kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Twisted Fate có độ khó khá cao khi chơi, bởi vì kỹ năng của Twisted Fate không giống với kỹ năng của những vị tướng khác, khi chơi Twisted Fate người chơi phải lựa chọn, chọn lọc những lá bài hợp lý và cách sử dụng lá bài cũng tùy trường hợp mới phát huy hết tác dụng của mình.

Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Nếu bạn yêu thích vị tướng Twisted Fate nhưng chưa có cách nào để nâng cao kỹ năng thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi ngay bài viết hướng dẫn chơi, lên đồ Twisted Fate trong LMHT mobile nào.

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate LMHT mobile 2019 vị trí đi Mid, AD

Twisted Fate nổi tiếng với khá năng chọn bài của mình, từng lá bài sẽ có tác dụng khác nhau giúp Twisted Fate khẳng định vị trí của mình với nhiều đối thủ cùng đường, nhưng nếu bạn là một người chơi đúng nghĩa thì Twisted Fate sẽ trở nên vô cùng lợi hại, còn những người chơi mới hoặc chưa chơi Twisted Fate bao giờ thì điều khiển vị tướng này vô cùng khó khăn, và một trong những bảng ngọc bổ trợ sau sẽ giúp những người chơi mới chơi Twisted Fate một cách tốt hơn.

*Đang cập nhật

Cách chơi Twisted Fate LMHT mobile 2019 đi Mid, xạ thủ

Giai đoạn đầu game:

Twisted Fate ở giai đoạn đầu game cũng khá là nhàn nhã, một phần vì tay dài và kỹ năng gây sát thương rộng nên về phần farm quái cực kỳ đơn giản, nếu như bạn thường xuyên chơi Twisted Fate bạn sẽ nhận ra cách farm tốt nhất của vị tướng này.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này thì việc chọn bài và đi gank cho đồng đội với kỹ năng của mình là vô cùng dễ dàng, và được đồng đội hoặc đối thủ khen ngợi, không chỉ mang lại tính cân bằng cho trận chiến mà bạn còn thể hiện được đẳng cấp của người chơi.

Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn cuối game Twisted Fate vẫn phải giữ tốt vị trí của mình, bởi vì là một pháp sư nên máu khá yếu, vì vậy phải luôn tự bảo vệ mình bằng mọi giá, có thể phối hợp với bộ 2 đường dưới cùng nhau hỗ trợ, lúc này quan trọng nhất là bạn phải lựa bài, nếu như chọn bài chuẩn và chính xác thì chiến thắng hoặc xác suất thắng vô cùng cao

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Twisted Fate LMHT mobile đi AD, MID

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ luôn luôn cần thiết cho Twisted Fate, vì phép bổ trợ vừa giúp cho Twisted Fate gia tăng được độ cơ động và sức mạnh cần thiết. Bạn đã biết phép bổ trợ phù hợp với Twisted Fate chưa, nếu chưa thì hãy xem bên dưới nhé.

*Đang cập nhật

Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối
Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối

Trang bị cho Twisted Fate LMHT mobile thần tốc đi Xạ thủ, mid

Twisted Fate có 2 con đường cho các bạn lựa chọn, vì vậy để lựa chọn con đường xạ thủ hoặc pháp sư thì sẽ có lối lên đồ khác nhau, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về cách lên đồ dành Twisted Fate đi MID, và trang bị cần thiết cho Twisted Fate khi đi mid trong LMHT mobile là gì, mời các bạn theo dõi bên dưới.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho . LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Twisted Fate LMHT mobile thần tốc

Là pháp sư nên kỹ năng rất quan trọng đối với Twisted Fate, khi bạn nâng kỹ năng đúng cách thì Twisted Fate chính là một sát thủ, và nếu tăng sai điểm thì bạn biết kết cục thế nào rồi đó, chắc chắn bạn sẽ phải trả giá và trở thành gánh nặng cho đồng đội. Để có thể tăng điểm một cách chuẩn sách vở dành cho Twisted Fate thì hãy tham khảo bên dưới nhé.

*Đang cập nhật

Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Twisted Fate LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Twisted Fate LMHT mobile

Twisted Fate có cách combo skill rất là đơn giản, nhưng khó ở chỗ chọn bài, nếu như bạn đang đối mặt với một sát thủ mà chọn bài chậm thì bạn sẽ phải trả giá, nhưng nếu bạn chọn bài đúng cách thì có thể cứu bạn một mạng hoặc có thể lật ngược thế bài. Vì vậy để combo chính xác ta có thể làm như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Twisted Fate

Tiểu sử Twisted Fate hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất