Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ gánh team

Như các bạn đã biết thì Vanye là một trong xạ thủ đường dưới được nhiều người chơi lựa chọn nhất, Vanye là xạ thủ có kỹ năng và sát thương trên đoàn đánh theo sát thương chuẩn, vì vậy mà Vanye luôn là nổi khiếp sợ của những tướng tank.

Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Nhưng tại sao lại có người chơi hay và người chơi Vanye lại trở thành gánh nặng cho đồng đội, đó là một trong những lý do chính đáng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn qua bài viết hôm nay. Bài viết tổng hợp về cách chơi, lên đồ của vị tướng Vanye trong LMHT mobile. Còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi bài viết này ngay và luôn nào.

Bảng ngọc bổ trợ Vanye LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid, Ad

Như các bạn đã biết thì Vanye là một trong những vị tướng có tầm đánh xa, và là sát thương chủ lực của team, vì vậy mà xạ thủ luôn được đồng đồi quan tâm. Vanye cũng vậy là một xạ thủ, nhưng không để thua với xạ thủ đối phương thì bắt buộc phải có bảng ngọc bổ trợ, hỗ trợ trong giai đoạn đi đường là vô cùng quan trọng. Bên dưới chính là một trong những bảng ngọc bổ trợ của siêu sao chơi xạ thủ hàng đầu trên thế giới soạn và đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

*Đang cập nhật

Cách chơi Vanye LMHT mobile 2019 đi Xạ thủ, Top, Mid

Giai đoạn đầu game:

Để có thể chiếm ưu thế đường dưới người chơi cần phải thông thạo kỹ năng farm quái đó chính là cách hit and run hiệu quả mà bất kỳ người chơi xạ thủ nào cũng mong muốn, vì thế ở giai đoạn này Vanye bắt buộc phải farm lính, vì Vanye ở giai đoạn game rất yếu.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi đã ổn định ở giai đoạn đầu, thì giai đoạn tiếp theo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho Vanye, có thể càng về sau không có xạ thủ nào có thể sánh được với Vanye, bởi vì nội tại bắn theo % làm nhiều xạ thủ phải e ngại. Nếu bạn đủ đồ có thể tự tin, nhưng ở giai đoạn này bạn cũng vẫn phải vừa farm quái vừa quan sát mini map.

Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game:

Luôn lựa chọn một điểm đứng hợp lý, bởi vì vậy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gây sát thương và thành thạo với kỹ năng của Vanye hơn, hãy có gắng đứng gần đồng đội, và nhờ đồng đội hỗ trợ nhiều nhất có thể để gây được sát thương nhiều nhất trong giao tranh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Vanye LMHT mobile đi Mid, Xạ thủ, Top

Phép bổ trợ mang theo:

Vanye là vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu nên thường xuyên bị rừng đối phương thăm hỏi, hoặc những người chơi có thể gây ra sức ép cho mình, nhưng đừng lo lắng bởi vì đây chính là giải phái hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn, đó chính là sự hỗ trợ của phép bổ trợ, khi chọn phép bổ trợ đúng cách thì Vanye nhất định sẽ khẳng định sức mạnh của mình, phép bổ trợ của Vanye như sau:

*Đang cập nhật

Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Trang bị cho Vanye LMHT mobile thần tốc đi Top, Xạ thủ, Mid

Vanye là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào sát thương từ đòn đánh thường, cho nên bạn phải tìm ra được trang bị phù hợp mới có thể bộc lộ hết sức mạnh của Vanye, và những trang bị được chúng tôi giới thiệu ở bài viết này chính là những trang bị chuẩn nhất được nhiều cao thủ sử dụng và chúng tôi chia sẻ với các bạn cách lên trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Vanye LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Vanye LMHT mobile thần tốc

Vanye có bộ kỹ năng khá là đơn giản và dễ sử dụng vì vậy mà khi nâng kỹ năng của Vanye không hề khó khăn, nhưng bạn phải sử dụng một cách thích hợp mới có thể có được sức mạnh từ những bộ kỹ năng này, nếu như chưa biết cách tăng điểm kỹ năng thì còn đợi nữa mà không tham khảo qua cách tăng điểm kỹ năng của chúng tôi nào.

*Đang cập nhật

Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối
Vanye LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối

Hướng dẫn cách combo skill cho Vanye LMHT mobile

Vanye là xạ thủ, gây sát thương theo đòn đánh vì vậy mà Vanye luôn được nhiều người chơi săn đón trong nhiều giải đấu khác nhau, không những như vậy mà người chơi tìm đến Vanye chính là để săn đón cách combo của vị xạ thủ này, và combo skill của Vanye như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Vanye

Tiểu sử Vanye hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất