Vi LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Vi một vị tướng cận chiến với bộ kỹ năng hết sức mạnh mẽ, nếu nói về 1 – 1 thì Vi rất ít khi gặp được đối thủ xứng tầm, bộ kỹ năng và đòn đánh tay gây sát thương chuẩn là mối lo sợ với những vị tướng tank. Không chỉ vậy mà những kỹ năng của Vi cũng rất cơ động, khi đã nhắm được một con mồi thì chắc chắn không thể nào thoát khỏi bộ kỹ năng của vị tướng này.

Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất
Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất

Nếu bạn yêu thích vị tướng này thì còn đợi gì nữa mà không theo dõi bài viết về Vi LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính xác nhất nào.

Bảng ngọc bổ trợ Vi LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, MId, Rừng

Vi là tướng nữ có sức mạnh khủng, kết hợp với bộ kỹ năng bá đạo của mình, Vi luôn luôn đi đầu trong việc mở giao tranh tổng, bởi vì kỹ năng của có thể bắt đối thủ, nhưng để có thể đạt được sức mạnh trong việc giao tranh tổng thì việc điều tiên cần phải làm là cũng cố sức mạnh ở giai đoạn đầu, và để đạt được giai đoạn đầu thì bảng ngọc bổ trợ là điều không thể nào thiếu được, nếu bạn chưa có bảng ngọc bổ trợ thì hãy xem ngay hướng dẫn của chúng tôi về bảng ngọc bổ trợ này nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Vi LMHT mobile 2019 đi Mid, Rừng, Top

Giai đoạn đầu game:

Vi ở giai đoạn đầu tay khá ngắn nên không thể nào hổ báo được, vì vậy luôn bị ăn hành trong mọi tình huống, nên bạn hãy cố gắng fame hòa với đối phương, đừng nên quá hổ báo, nêu cảm thấy tự tin có thể hổ báo thì cứ việc hổ báo, nhưng phải quan sát mini map xem rừng đối phương có hiện chưa nhé.

Giai đoạn giữa game:

Khi chơi Vi ở giai đoạn giữa game, không cần người chơi quá cầu kỳ, chỉ cần thường xuyên đẩy lính nhanh vào trụ đối phương và tích cực quan sát mini map hỗ trợ người chơi, và lên một vài trang bị máu và sát thương để có thể chống chịu với sát thương của team địch gây ra.

Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ
Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Giai đoạn cuối game:

Vi ở giai đoạn này cũng được xem như là nhân vật chủ chốt, quan trọng, bởi vì khi chơi Vi người chơi cần phải nắm bắt được những sát thương chủ lực của đối phương, sau đó sử dụng kỹ năng của mình để lao vào đội hình, đồng thời mở ra giao tranh giữa 2 bên. Nếu như hạ gục được dame chủ lực của đối phương thì việc chiếm ưu thế trong giao tranh là điều hết sức dễ dàng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Vi LMHT mobile đi Rừng, Top, Mid

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ là một điều gì đó vô cùng quan trọng đối với những vị tướng như Vi, nhưng để sử dụng được phép bổ trợ đúng cách thì bạn cần mang bên mình phép bổ trợ như:

*Đang cập nhật

Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Trang bị cho Vi LMHT mobile thần tốc đi rừng, Mid, Top

Trang bị rất quan trọng đối với một vị tướng tank, vì khi chơi tank thì trang bị sẽ hỗ trợ bạn đến 80%, và những trang bị tank nào phù hợp với Vi thì hãy điểm qua một số trang bị cùng với chúng tôi nhé.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Vi LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Vi LMHT mobile thần tốc

Điểm kỹ năng hết sức quan trọng đối với một vị tướng đi đường đơn như Vi, kỹ năng giúp Vi  mang lại lợi thế của mình khi đi đường, đồng thời cũng sử dụng những kỹ năng này để chiếm ưu thế hơn trong việc giao tranh. Và bên dưới chính là nơi tổng hợp những cách tăng điểm kỹ năng cho Vi trong LMHT mobile.

*Đang cập nhật

Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Vi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Vi LMHT mobile

Vi có lối chơi khá đa dạng, vì vậy Vi luôn được nhiều người lựa chọn, nhưng khi chơi Vi bạn có biết cách combo skill sao cho hợp lý chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi theo dõi cách combo skill Vi hiệu quả nào.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Vi

Tiểu sử Vi hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất