Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như faker

Xin zhao là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên và có thể đi rừng vô cùng mạnh và đỉnh nhất trong nhiều tướng đường trên, với bộ kỹ năng kết hợp với chất tướng của mình Xin zhao đã trở thành bá chủ khi đi đường trong giai đoạn 1 – 1.

Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Để trở nên thành thạo hơn với vị tướng Xin zhao này các bạn cần phải chuẩn bị một lối chơi chiến thuật riêng, bởi vì khi chơi LMHT mobile là một game đồng đội, chiến thuật vì thế không thể nào mà bạn chơi cá nhân được, vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách chơi Xin zhao trên LMHT mobile và cách phối hợp với đồng đội sao cho cân bằng nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Xin zhao LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Rừng, Mid

Khi gặp Xin zhao trong trận đấu LMHT mobile, điều đầu tiên mà người chơi cảm nhận được đó chính là sự sợ hãi, bởi vì Xin zhao là vị tướng cận chiến vừa có kỹ năng bá đạo mà sát thương vị tướng này gây ra cũng vô cùng đáng sợ, vì thế mà nhiều người chơi lựa chọn Xin zhao để chơi xếp hạng hoặc những trận đấu giải, với lối chơi hổ báo của mình Xin zhao đã làm nhiều người chơi thích thú.

Nhưng khi chơi Xin zhao bạn sẽ cảm nhận được sự khó khăn của vị tướng này, những điều này sẽ được chúng tôi liệt kê bên dưới, nhưng tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn điều đầu tiên đó chính là bảng ngọc bổ trợ của vị tướng Xin zhao này.

*Đang cập nhật

Cách chơi Xin zhao LMHT mobile 2019 đi Top, Rừng, Mid

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Xin zhao điều quan trọng nhất đó chính là cân bằng ván đầu, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách Xin zhao đi rừng ở giai đoạn đầu game, khi đi rừng Xin zhao liên tục farm rừng bắt đầu từ bùa đỏ và di chuyển sang bùa xanh đối phương một cách nhanh chóng, sau đó quét sách tài nguyên khu vực ở dưới hang rồng và di chuyển sang MID để gank hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game vô cùng nổi bật, với một ít trang bị khi dã dành dụm tiền từ việc đi gank và farm quái, thường xuyên ăn rồng, bởi vì rồng chính là bùa lợi bổ trợ không bao giờ mất dành cho tất cả đồng đội, ăn rồng sẽ hỗ trợ lên tới 30% thắng trong trận đấu. Đừng quên canh me những đối thủ ép đồng đội mình nhé.

Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Giai đoạn cuối game:

Xin zhao ở giai đoạn cuối game hãy tập trung vào xạ thủ hoặc bảo vệ team, nếu như team không có tank thì bạn sẽ là người mở giao tranh, và ngược lại bạn có thể quan sát tình huống và tấn công những sát thương chủ lực của đội bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Xin zhao LMHT mobile đi Top, Mid, Rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ là một điều gì đó vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiểu quả rất lới đối với Xin zhao. Xin zhao không cơ động lắm trong những pha giao tranh, chỉ có kỹ năng tiếp cận đơn giản, nhưng để khác phục tình trạng này chúng ta có thể sử dụng một vài phép bổ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid, rừng

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

Trang bị khởi đầu vô cùng quan trọng, để có thể đi rừng được hiệu quả và có sát thương cao nhất các bạn nên lên một số trang bị phục vụ cho giai đoạn đầu như sau:

*Đang cập nhật

Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Trang bị hoàn chỉnh cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc:

Trang bị hoàn chỉnh còn tùy thuộc vào team của bạn và từng vị tướng team bạn, nhưng thông thường thì Xin zhao có thể lên trang bị tốc độ đánh và một ít giáp cộng kháng phép.

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Xin zhao LMHT mobile thần tốc

Điểm kỹ năng cũng vô cùng trọng yếu đối với Xin zhao, kỹ năng sẽ giúp Xin zhao hổ báo hơn trong khi đi gank và diệt sạch quái rừng một cách nhanh chóng, với điểm kỹ năng chuẩn xác thì Xin zhao sẽ là một vị tướng trùm trong giai đoạn đầu, và kỹ năng được tăng chuẩn cho Xin zhao như sau:

*Đang cập nhập

Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Xin zhao LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Xin zhao LMHT mobile

Xin zhao là vị tướng cận chiến, nhưng kỹ năng của Xin zhao rất mạnh và vô cùng bá đạo, nếu bạn chưa biết cách combo skill của Xin zhao thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi và khám phả những cách combo skill của vị tướng này nào.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Xin zhao

Tiểu sử Xin zhao hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất