Zed LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ combo là chết

Zed là vị tướng sát thủ nổi tiếng không chỉ ở đánh thường, xếp hạng mà còn thường xuyên xuất hiện ở nhiều giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó mà Zed còn mang đến cho người chơi cảm nhận đúng chất về một vị tướng sát thủ.

Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Khi chơi Zed người chơi phải đảm bảo rằng những kỹ năng và cách combo phải vô cùng nhuần nhuyễn mới có thể gây sát thương được đối với kẻ địch. Để chơi thành thạo vị tướng Zed này bắt buộc người chơi phải có những kỹ năng vô cùng chắc chắn và tính dame chuẩn và rất chuẩn. Nhưng bạn đã biết cách chơi Zed sao cho hiệu quả chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa nào, hãy nhanh tay kéo xuống dưới theo dõi những thông tin này ngay và luôn nào.

Bảng ngọc bổ trợ Zed LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid

Zed là vị tướng sát thủ có lối chơi hổ báo và thường thì đi mid không có đối thủ, Zed sở hữu bộ kỹ năng định hướng vô cùng đẳng cấp, chính vì vậy mà vô cùng khó chơi, nếu như bạn là người chơi mới thì chúng tôi khuyên không nên chơi Zed bởi vì khi chơi Zed bạn sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Và để không trở thành gánh năng cho đồng đội thì bắt buộc bạn phải sở hữu bảng ngọc bổ trợ chuyên dụng dành cho Zed bên dưới.

*Đang cập nhật

Cách chơi Zed LMHT mobile 2019 đi Top, Mid

Giai đoạn đầu game:

Zed ở giai đoạn đầu game khá yếu khi gặp những vị pháp sư tay dài, nên ở giai đoạn này chỉ cần farm hòa với đối phương là được, nhưng nếu bạn cảm thấy đối phương dưới trình mình thì có thể hổ báo cấu máu và ép đối phương vào trụ, đồng thời giữ lính ở khu vực giữa.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi farm lính một đoạn thời gian Zed sẽ có cấp độ và trang bị, lúc này chỉ cầu đối phương là xạ thủ hoặc pháp sư thì chỉ cần một combo là hạ gục đối thủ ngay một nốt nhạc. Lợi dụng ưu điểm này, hãy đi gank cho đồng đội và mang về thêm tiền khi hạ gục được đối phương.

Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Giai đoạn cuối game:

Giai đoạn cuối game khá vất vả đối với Zed nếu gặp hỗ trợ đối phương biết cách chơi, vì vậy hãy cố gắng vượt qua mọi trở ngại về để có thể tiếp cận được xạ thủ và pháp sư đối phương nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Zed LMHT mobile đi Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ là một trong những phép quan trọng đối với sát thủ, hay đặt biệt hơn nữa là Zed, bởi vì trong LMHT mobile Zed có khả năng dồn dame tốt nhưng ở giai đoạn này vì quá mạnh nên hay bị rừng đối phương thăm hỏi. vì vậy một vài phép bổ trở giúp Zed trở nên linh hoạt hơn như:

*Đang cập nhật

Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Trang bị cho Zed LMHT mobile thần tốc đi Mid, Top

Zed là vị tướng không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị, chủ yếu khi chơi Zed người chơi cần nhiều kỹ năng hơn là trang bị, nhưng có trang bị thì càng tốt, bởi vì trang bị sẽ bổ sung sức mạnh cho Zed. Và một số trang bị cần thiết cho Zed là:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Zed LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Zed LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng là phần vô cùng trọng yếu của Zed và người chơi LMHT mobile cần phải hiểu và có thể chơi tốt vị tướng này, bởi vì vậy cách nâng điểm kỹ năng vô cùng quan trọng đối với vị tướng Zed này, và đâu mới là cách nâng điểm kỹ năng đúng cách, còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá kỹ năng của Zed nào.

*Đang cập nhật

Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Zed LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Zed LMHT mobile

Khi chơi Zed trong LMHT mobile không chỉ là bạn chỉ farm theo một cách bình thường hoặc giao tranh với một số skill đơn giản, mà điều đặc biệt ở đây khi chơi Zed đó chính là combo, vì combo sẽ giúp dồn dame cộng với nội tại của Zed sẽ hạ gục đối phương nhanh hơn, hãy theo dõi một số combo sau nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Zed

Tiểu sử Zed hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất