Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay và mới

Zigs là tướng pháp sư đường giữa với kỹ năng định hướng và vô cùng khó chơi, để có thể chơi thành thạo vị tướng này thì người chơi cần phải luyện tập rất là nhiều về những kỹ năng định hướng cũng như một số thông tin về Zigs cần nắm bắt, từ đó bạn mới có thể tạo ra sức mạnh của Zigs cho riêng mình.

Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Nhưng khi chơi Zigs bạn tốn khá nhiều thời gian để thành thục kỹ năng định hướng của vị tướng này, nhưng đừng lo lắng như vậy, chỉ cần bạn chịu khó đọc bài viết này thì mọi chuyện sẽ chỉ tốn một ít thời gian. Việc thông thạo Zigs là việc đơn giản nhất sau khi bạn đọc bài viết này.

Còn đợi gì nữa mà không khám phá ngay cách chơi, lên đồ của Zigs trong LMHT mobile nào.

Bảng ngọc bổ trợ Zigs LMHT mobile 2019 vị trí đi Mid, hỗ trợ

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Zigs trong LMHT mobile là bảng ngọc bổ sung những yếu điểm của Zigs như yếu máu, độ cơ động ít, vì vậy để khác phục điểm này bạn phải cần có bảng ngọc bổ trợ để có thể bổ sung cho Zigs như sau:

Cách chơi Zigs LMHT mobile 2019 đi Hỗ trợ, Mid

Giai đoạn đầu game:

Zigs ở giai đoạn đầu game khá mạnh, bởi vì kỹ năng định hướng tầm xa, dễ dàng farm quái và cấu máu đối phương, vì khi có lợi thế như vậy bạn cố gắng đẩy thật nhanh quái vào trong trụ để đối phương mất lính khi farm.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi thành công ở giai đoạn đầu thì Zigs tiếp tục lên thêm cho mình một số trang bị phép thuật + với mana và thời gian hồi chiêu, như vậy sẽ khiến cho Zigs vô cùng mạnh mẽ, cố gắng đẩy đường giữa thật nhanh và hỗ trợ đồng đội nếu cảm thấy team đang bị thua thế

Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn cuối game bạn không cần quá sợ hãi khi yếu máu, bởi vì những kỹ năng và trang bị sẽ giúp bạn chống chọi lại những sát thương này, hãy sử dụng chiêu cuối cho chuẩn xác, vì chiêu cuối của Zigs gây ra sát thương khá lớn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Zigs LMHT mobile đi SP, Mid

Phép bổ trợ mang theo:

Vì là pháp sư đường giữa nên thường tốn mana vì vậy phép bổ trợ cho Zigs cũng rất đơn giản, chỉ cần phép bổ trợ cơ động là được, và ta cố phép bổ trợ dành cho Zigs  như sau:

*Đang cập nhật

Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Trang bị cho Zigs LMHT mobile thần tốc đi Đường giữa, Sp

Trang bị rất quan trọng đối với pháp sư, vì khi có trang bị đúng cách sẽ giúp pháp sư gia tăng sức mạnh một cách đáng kể, và trang bị phù hợp nhất với Zigs là:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Zigs LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Zigs LMHT mobile thần tốc

Zigs là vị tướng có nhiều kỹ năng định hướng nhất, bởi vì đi đường tùy vào giai đoạn và hoàn cảnh mà ta sẽ tăng kỹ năng theo cách riêng, và bên dưới chính là cách tăng điểm kỹ năng của Zigs chính xác nhất, mời các bạn theo dõi.

*Đang cập nhật

Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Zigs LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Hướng dẫn cách combo skill cho Zigs LMHT mobile

Zigs có bộ kỹ năng đa dạng vì vậy để combo skill của Zigs khá khó khăn, vì vậy người chơi sẽ khó cảm nhận được sức mạnh của Zigs thật sự là ở đâu, không cần lo lắng bởi vì bên dưới chính là cách combo Zigs trong LMHT mobile.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Zigs

Tiểu sử Zigs hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất